Tao thấy crush mày đi xem phim với người khác: Câu spoil sau khi xem Endgame khiến khối người quay sang endlove thật sự

Phuong Thao 13:51 28/04/2019

Màn spoil khiến bạn sốc tim nhất những ngày này có lẽ là việc người ta tiết lộ crush của bạn đang đi xem Endgame với người khác.

Avengers: Endgame (2019) đang là siêu phẩm bom tấn còn nóng bỏng hơn cả thời tiết 40 độ mùa hè. Nhà nhà người người tranh thủ nghỉ lễ để ra rạp không những 1 mà tận 2,3 lần để tận hưởng cái kết đẹp cho 11 năm thanh xuân gắn bó cùng vũ trụ siêu anh hùng.

Với những ai chưa kiếm được tấm vé quý giá trong cơn sốt ở tất cả các rạp thì việc dân tình đăng status spoil chính là một cơn ác mộng. Chỉ cần ai đó đi xem về và bắt đầu mở lời nói về Endgame cũng khiến bạn chỉ muốn nhanh tay block luôn cho rồi.

Tao thấy crush mày đi xem phim với người khác: Câu spoil sau khi xem Endgame khiến khối người quay sang endlove thật sự

Nhưng mà, màn spoil phim gắt nhất trong ngày không phải việc ai đó "lỡ mồm" tiết lộ về tình tiết trong phim, về ai thắng ai thua ai sống ai chết trong phim mà chính là việc người ta tiết lộ crush bạn đang đi xem Endgame với người khác! Một bộ phim bom tấn mong chờ, háo hức đã lâu mà lại đi xem cùng ai đó thì chắc chắn, quan hệ tình cảm cũng gần gũi và gắn bó không phải dạng vừa đâu. 

Trong khi bạn còn đang miệt mài xem - đọc - hiểu về vũ trụ siêu anh hùng để đi xem Endgame cho vừa lòng crush thì người ta lại bên cạnh ai khác suốt 3 tiếng rồi. Endgame mà love cũng end luôn thì đau lòng quá đi thôi!

Dưới đây là những bình luận rôm rả của dân mạng khi biết crush của mình đang đi xem Endgame với người khác:

Mai Hiền: "Spoil ngắn ngọn dễ hiểu và đúng toàn nội dung".

Hải Hà: "Best spoil. End thật rồi. End cả phim lẫn tình."

Nhã An: "Cũng chả có quyền gì trách. Mới crush thôi chứ nó có phải người yêu của mày đâu.Đen thôi đỏ quên đi."

 Nấm Chan: "Nghe đồn xem phim khóc nhiều lắm nhưng như này thì xem xong vẫn còn phải khóc dài vì endlove đây."

Min Min: "Bữa crush mới rủ tôi đi xem đang hí hứng thì ra người ta rủ tôi đi xem trước để phổ cập kiến thức rồi bữa sau đi xem với người yêu cho đỡ quê. Tan nát thật chứ."

Hoài Bảo: "Nghe xong tuột mood xem phim luôn. Chán quá đi, đã hi vọng được cùng crush xem phim vậy mà..."

N.N, Theo Helino