"Tâm thư" gửi người yêu cũ của chồng từ MC VTV - Hoàng Linh khiến hội chị em gật gù vì đúng từng câu chữ

Phuong Thao 14:53 16/02/2020

Bức tâm thư dài nhưng đầy súc tích và thấm thía từ MC Hoàng Linh gửi người yêu cũ của chồng đang nhận được sự quan tâm từ hội chị em.

Trên trang Facebook cá nhân, mới đây MC Hoàng Linh - gương mặt quen thuộc trong nhiều chương trình của VTV vừa đăng tải một dòng trạng thái liên quan đến "con giáp thứ 13" thu hút sự chú ý từ hội chị em. Câu chuyện mà nữ MC này chia sẻ về việc người yêu cũ của chồng liên tục nhắn tin qua lại, dù đã được cô bỏ qua nhiều lần nhưng vẫn tích cực "thả thính" nên phải thắng thắn để dứt điểm.

MC Hoàng Linh bày tỏ quan điểm rõ ràng rằng hợp thì ở, không hợp thì thôi, đừng sống cảnh "đồng sàng dị mộng" rồi nhòm ngó sang nhà người khác. Đặc biệt đừng dại tơ tưởng đến đàn ông đã có vợ, vừa thiệt thòi vừa nhục nhã.

"Mình “góp ý” với chị,chị còn trả treo mình. Mình giận quá,định public cho thiên hạ, hoặc ít nhất là cả Thái Nguyên biết cái mặt chị...Xong nghĩ thấy thương anh chồng chị và 2 đứa trẻ nhà chị nên mình lại thôi..."- MC Hoàng Linh chia sẻ.

Tâm thư gửi người yêu cũ của chồng từ MC VTV - Hoàng Linh khiến hội chị em gật gù vì đúng từng câu chữ
MC Hoàng Linh gửi lời nhắn đầy thâm thuý đến người yêu cũ của chồng.

Theo nữ MC "Chúng tôi là chiến sĩ", người ta muôn đời chỉ trích đàn ông thói trăng hoa nhưng cô tin nếu tất cả đàn bà đều chính chuyên thì số trăng hoa đấy sẽ giảm đi ít nhất là phân nửa. MC Hoàng Linh biết chắc chắn người phụ nữ là vợ cũ của chồng sẽ đọc được dòng trạng thái này vì luôn "rình mò" Facebook của vợ chồng cô.

"Lời cuối cho chị và những người đàn bà khác tương tự như chị: Nhắn tin cho chồng Linh thì chẳng khác nào nhắn tin cho Linh đâu. Thế nên cơm nhà ai người ấy ăn,lửa nhà ai người ấy giữ nhé! Người may mắn nhất trong sự việc này là chồng Linh đấy!Vì anh ấy đã biết cư xử đúng đắn!" - MC Hoàng Linh gửi lời đanh thép đến "con giáp thứ 13".

Tâm thư gửi người yêu cũ của chồng từ MC VTV - Hoàng Linh khiến hội chị em gật gù vì đúng từng câu chữ
MC Hoàng Linh và chồng Mạnh Hùng.

Trước đó vào cuối năm 2018, hôn nhân của MC Hoàng Linh và chồng là quay phim Mạnh Hùng có dấu hiệu rạn nứt sau những chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân nữ MC. MC Hoàng Linh từng trải qua một cuộc hôn nhân không trọn vẹn với người chồng đầu tiên là MC Trung Nghĩ, cả hai có hai cậu con trai sinh đôi vô cùng kháu khỉnh. Khoảng cuối năm 2016, Hoàng Linh công khai chuyện tình cảm với bạn trai Mạnh Hùng, cặp đôi đăng ký kết hôn vào tháng 7/2018 nhưng chưa tổ chức lễ cưới. Dù là người đến sau nhưng anh Mạnh Hùng luôn chăm sóc và yêu thương hai con riêng của MC Hoàng Linh như con ruột khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chính vì vậy thông tin hôn nhân của cả hai lục đục khiến không ít người hoang mang.

Tuy nhiên sau khi trải qua sóng gió, MC Hoàng Linh và chồng đã nhận ra đối phương là người quan trọng nhất, cùng nhau nắm tay bước tiếp và giữ một gia đình hạnh phúc trọn vẹn như hiện tại.

Tâm thư gửi người yêu cũ của chồng từ MC VTV - Hoàng Linh khiến hội chị em gật gù vì đúng từng câu chữ
Gia đình nhỏ của MC Hoàng Linh.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ