Quang Hải chứng minh sự ở lại của Huỳnh Anh là đúng đắn, tặng hoa cho bạn gái nhân kỉ niệm 2 tháng yêu

Phuong Thao 21:41 10/07/2020

Nhân dịp kỉ niệm 2 tháng quen công khai quen nhau, Quang Hải đã dành tặng cho bạn gái Huỳnh Anh bó hoa tươi thắm thể hiện tình cảm bền chặt sau nhiều sóng gió.

Quang Hải mới đây hạnh phúc đăng tải hình ảnh cô bạn gái Huỳnh Anh bên bó hoa hồng cực lớn với nụ cười rạng rỡ trên môi. Bó hoa tươi thắm này nam cầu thủ dành tặng cho người yêu nhân dịp kỉ niệm 2 tháng công khai yêu nhau. Có vẻ như mối quan hệ giữa Quang Hải và Huỳnh Anh vẫn rất thắm thiết và bền chặt sau nhiều sóng gió thời gian qua.

Quang Hải chứng minh sự ở lại của Huỳnh Anh là đúng đắn, tặng hoa cho bạn gái nhân kỉ niệm 2 tháng yêu
Huỳnh Anh và Quang Hải kỉ niệm 2 tháng công khai hẹn hò

Cuối tháng 6 vừa qua, Quang Hải làm dậy sóng mạng xã hội khi trang cá nhân có hơn 2 triệu người theo dõi bị hack. Hacker đã tung ra nhiều đoạn tin nhắn riêng tư của nam cầu thủ với một người anh thân thiết bàn về việc "chăn" các cô gái đẹp. Quang Hải bị cư dân mạng lên án kịch liệt vì những câu chữ có ý coi thường phụ nữ, lựa chọn bạn gái như mớ rau ngoài chợ. Những từ khoá như "nhún nhảy hồ Tây", "xe Mẹc", "chỉ cần có xe Mẹc lái vài vòng Hà Nội là vào việc ngay"....được nhắc đến rầm rộ trên mạng xã hội. Quang Hải sau đó đã lên tiếng thông báo Facebook đã được kiểm soát và sẽ nhờ pháp luật can thiệp để xử lí kẻ xấu. Tuy nhiên cầu thủ đang thuộc biên chế của CLB bóng đá Hà Nội không nhắc đến bê bối lộ tin nhắn "chăn gái" mà im lặng tuyệt đối chờ mọi chuyện qua đi.

Quang Hải chứng minh sự ở lại của Huỳnh Anh là đúng đắn, tặng hoa cho bạn gái nhân kỉ niệm 2 tháng yêu
Quang Hải công khai hẹn hò với Huỳnh Anh từ tháng 5 vừa qua.

Về phía Huỳnh Anh, ngay khi Quang Hải bị hack Facebook và những tin nhắn nhạy cảm được phát tán cô bạn đã huỷ theo dõi Instagram của người yêu đồng thời xoá dòng trạng thái hẹn hò. Tưởng chừng như không thể tiếp tục trước sức ép của dư luận, nhưng Huỳnh Anh vẫn chứng tỏ tình cảm bền chặt dành cho bạn trai khi khẳng định "Nếu em rời đi khi anh cần em nhất, em sẽ là loại con gái gì chứ". Huỳnh Anh vẫn đến sân theo dõi Quang Hải thi đấu, cặp đôi còn nắm tay nhau xuất hiện tại các sự kiện thể thao như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ