Phản ứng của Duy Mạnh sau khi Quỳnh Anh lên tiếng về tin đồn rạn nứt, gọi vợ bằng "má" thay vì "công chúa béo" như xưa

Ngọc Trâm 10:50 12/05/2020

Dưới bài viết cực dài của vợ, Duy Mạnh chỉ để lại đôi dòng cảm xúc. Tuy nhiên, nam cầu thủ đã bắt đầu thay đổi cách xưng hô với 'công chúa béo' của mình rồi.

Sau những tin đồn vô căn cứ về mối quan hệ vợ chồng đang trên bờ vực rạn nứt, sáng nay Quỳnh Anh đã chia sẻ bức tâm thư cực dài với người hâm mộ đính chính mọi chuyện. Theo đó, nàng tiểu thu khẳng định vẫn được chồng yêu thương chiều chuộng. Nhất là trong thời gian mang thai này, Duy Mạnh chăm sóc vợ rất kĩ, anh vừa tập luyện ở trung tâm vừa chạy gần 40km về nhà thoa dầu chống rạn cho vợ và đọc truyện cổ tích cho con nghe mỗi tối. Hiện tại, Quỳnh Anh chỉ muốn bình yên sinh con, động viên cho Duy Mạnh mau phục hồi chấn thương cũng như tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Phản ứng của Duy Mạnh sau khi Quỳnh Anh lên tiếng về tin đồn rạn nứt, gọi vợ bằng má thay vì công chúa béo như xưa
Quỳnh Anh khẳng định vẫn đang hạnh phúc bên chồng Duy Mạnh

Trước những lời tâm sự của vợ, Đỗ Duy Mạnh đã vào để lại đôi dòng cảm xúc ngắn gọn: "Sống và cảm nhận nhé! Chứ giải thích và bình luận nhiều làm gì. Dậy đi ăn sáng thôi má, không người ta đóng cửa bây giờ". Phản ứng của nam cầu thủ ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đây là lần đầu tiên anh lên tiếng sau lùm xùm say xỉn, "chửi bới và đánh đập vợ con". Một điều đáng chú ý nữa lời lẽ của Duy Mạnh khá "lạ", thậm chí anh còn gọi Quỳnh Anh bằng "má" thay vì "công chúa béo" ngọt ngào như xưa. Dù chỉ là 1 bình luận vô thưởng vô phạt nhưng khán giả vẫn tận tâm "soi" thái độ của Duy Mạnh. 

Phản ứng của Duy Mạnh sau khi Quỳnh Anh lên tiếng về tin đồn rạn nứt, gọi vợ bằng má thay vì công chúa béo như xưa
Duy Mạnh để lại bình luận an ủi vợ dưới bài viết của Quỳnh Anh

Tổ chức đám cưới linh đình sau 5 năm yêu nhau, Quỳnh Anh và Duy Mạnh từng được mệnh danh là "cặp đôi vàng" trong làng bóng đá Việt. Cả 2 cũng chuẩn bị đón con đầu lòng sau 3 tháng kết hôn, tin vui chưa được bao lâu thì nay cặp đôi lại dính phải thị phi rạn nứt tình cảm. Những lời giải thích của Quỳnh Anh và động thái an ủi vợ của Duy Mạnh khẳng định tất cả chỉ là tin đồn sai sự thật. Hy vọng cặp đôi thực sự ổn và sẽ chào đón em bé trong tương lai thật trọn vẹn.

Phản ứng của Duy Mạnh sau khi Quỳnh Anh lên tiếng về tin đồn rạn nứt, gọi vợ bằng má thay vì công chúa béo như xưa
Hy vọng cặp đôi Quỳnh Anh-Duy Mạnh thực sự ổn!

T.D, Theo Thế Giới Trẻ