"Người ấy là ai?": Cặp đôi mẹ đơn thân - diễn viên đăng ảnh hẹn hò, phản ứng bất ngờ khi được hỏi về đám cưới

Mỹ Linh 21:06 28/04/2019

Cặp đôi Ngọc Anh - Mạnh Lân của "Người ấy là ai?" bất ngờ đăng ảnh hẹn hò thân mật sau chương trình và úp mở về việc "mở đầu phần mới" khiến khán giả tò mò.

Mới đây, Ngọc Anh - nữ chính của Người ấy là ai? tập 2 bất ngờ đăng tải hình ảnh cô đi hẹn hò, uống cafe thân mật với nam diễn viên Mạnh Lân khiến những người yêu mến cặp đôi này vô cùng thích thú.

Ngọc Anh viết: "Người ấy là ai! Hôm qua gặp nhau ở Avengers tưởng "hồi kết" rồi mà hôm nay lại phải gặp nhau để mở đầu phần mới cho một siêu phẩm khác".

Người ấy là ai?: Cặp đôi mẹ đơn thân - diễn viên đăng ảnh hẹn hò, phản ứng bất ngờ khi được hỏi về đám cưới

Ngọc Anh và Mạnh Lân cùng đi hẹn hò, uống cafe thân mật.

Sau khi Người ấy là ai? kết thúc, Ngọc Anh cũng từng chia sẻ rằng cô và Mạnh Lân đã hẹn nhau đi xem phim ở Hà Nội. Có lẽ đây là ý nghĩa của vế đầu trong caption của Ngọc Anh. Tuy nhiên, theo những gì mà nữ MC bộc bạch, thì sau buổi hẹn đi xem phim, Ngọc Anh và Mạnh Lân đã có một buổi hẹn khác đi uống cafe vào hôm sau. Đặc biệt, câu nói: "Phải gặp nhau để mở đầu phần mới cho một siêu phẩm khác" khiến người hâm mộ tò mò liệu có phải cặp đôi này sẽ có ý định tiến xa hơn không?

Tuy nhiên, trong phần comment, khi được hỏi về việc sẽ... đám cưới, cả Ngọc Anh và Mạnh Lân đều phản ứng khá "mạnh" và hài hước thế này:

Người ấy là ai?: Cặp đôi mẹ đơn thân - diễn viên đăng ảnh hẹn hò, phản ứng bất ngờ khi được hỏi về đám cưới

Ngọc Anh là một trong những nữ chính đặc biệt nhất của Người ấy là ai? khi chia sẻ câu chuyện làm mẹ đơn thân vì chồng cũ thuộc giới tính thứ 3. Trong khi Mạnh Lân là nam diễn viên đang tham gia bộ phim Mối tình đầu của tôi phát sóng trên VTV3. Chia sẻ với Afamily trong bài phỏng vấn sau chương trình, Ngọc Anh cũng thẳng thắn bày tỏ rằng cô lựa chọn Mạnh Lân vì ở anh có sự trẻ trung, nhiệt huyết, đặc biệt là không phải lo nghĩ về hôn nhân. Cô cho biết, mối quan hệ hiện tại của họ chỉ là bạn bè thân thiết.

Người ấy là ai?: Cặp đôi mẹ đơn thân - diễn viên đăng ảnh hẹn hò, phản ứng bất ngờ khi được hỏi về đám cưới

Trước khi hẹn Mạnh Lân đi xem phim, Ngọc Anh từng tiết lộ rằng mối quan hệ hiện tại của họ chỉ là bạn bè thân thiết. Liệu cặp đôi này có thể tiến xa hơn?

Theo Anna/ Helino