Nếu bồ mà thế này thì nhất định phải nghĩ cách cưới sớm luôn! Cưới ngay kẻo lỡ

Đinh Ngọc 01:15 16/03/2018

Chọn được người đàn ông tốt khó như hái sao trên trời? Không đâu nếu như bạn biết những cách nhận diện dưới đây.

1. Tắt điện thoại khi ở bên bạn

Mỗi khi ở bên nhau, chàng hay tắt điện thoại. Một cô gái ngây thơ sẽ nghĩ chàng của mình tâm lí biết nhường nào, muốn dành trọn thời gian cho yêu thương. Nhưng nếu lí trí hơn một chút, bạn sẽ nhận ra đây là một biểu hiện đáng ngờ: muốn tạm thời trốn tránh một ai đó, không muốn bị làm phiền hoặc phải nói những điều không tốt đẹp trước mặt bạn. Cho dù người chàng tránh mặt có là ai – là vợ, là người tình, một cô bạn vu vơ thân mật nào đó, thậm chí là một đối tác kinh doanh hay những nợ nần về tài chính… thì cũng là điều khiến bạn thận trọng và cân nhắc.

bestie dan ong li tuong

2. Biểu hiện hơi trái ngược

Bình thường khi ở bên ngoài bộ dạng rất ngầu, có thế mạnh, nhưng khi ở nhà thì lại thích chia sẻ, tâm sự, trò chuyện hồi lâu. Thích nuôi một số động vật nhỏ, vẻ bề ngoài thô kệch nhưng lại có một trái tim tinh tế, chu đáo, phụ nữ nhìn thấy hình ảnh này, trái tim sẽ tan chảy.

3. Xem trọng lời hứa

Một người đàn ông tốt đối với mỗi một lời hứa của mình đều xem trọng. Trước khi đưa ra lời hứa, anh ấy đã suy nghĩ thật thấu đáo, xem lời nói của mình có thực hiện được hay không. Nếu thấy không khả thi, anh ấy sẽ không tùy tiện nói ra. Người đàn ông nói lời không giữ lời, hứa hẹn mãi mà không có hành động thiết thực, sẽ khiến phụ nữ rất phản cảm.

bestie dan ong li tuong

4. Có tiền lẻ trong ví

Chàng thích và thường xuyên dùng những đồng tiền có mệnh giá lớn hơn nhiều so với khoản tiền cần phải trả; trong ví chàng hầu như không có tiền lẻ, hoặc chàng sẵn sàng không lấy lại tiền thừa dù đó không phải là một con số nhỏ… Tất cả những điều đó cho thấy chàng là người rất trọng thể diện, thậm chí, tính sĩ diện đã ăn vào trong máu.

Mẫu người này cho rằng, tiền bạc đại diện cho phẩm giá và hình tượng của một người đàn ông trong xã hội. Mọi chuyện sẽ đơn giản nếu chàng là một đại gia, nhưng nếu những thói quen sử dụng tiền này không tương thích với thu nhập của chàng, bạn nên cân nhắc lại. Thích “vung tay quá trán” hay muốn có được sự nể trọng bằng cách tiêu tiền hào phóng không phải là tính cách của người chồng, người cha tốt. Do vậy, nếu muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ hiện tại với chàng, bạn cần suy nghĩ thật kĩ càng.

5. Vẻ ngoài chỉn chu, gọn gàng

Biết tôn trọng vẻ bề ngoài của mình. Để kiểu tóc thích hợp với mình nhất, khuôn mặt sạch sẽ, da mặt không dầu, không để móng dài, quần áo không cần thiết phải là đồ hiệu, nhưng nhất định phải sạch sẽ phóng khoáng. Quý ông, chính là được hình thành như vậy đó.

bestie dan ong li tuong

6. Thích nhìn gái đẹp nhưng vẫn nói với bạn

Khi mới quen, bạn thật khó biết là chàng có thích ngắm những cô nàng nóng bỏng nào đó lúc chỉ có một mình, có sưu tầm vài tấm poster gợi cảm, hay có một thư mục riêng những điều “bí ấn” và “tối mật”…Thực ra, việc ngắm nhìn những cô gái theo kiểu… Ngọc Trinh đã trở thành bản năng của đàn ông và cũng chẳng có điều gì đáng để chê trách. Đến phụ nữ còn thích ngắm những cặp chân dài miên man, thì huống chi nói đến phái mạnh các chàng. Nhưng có một lời khuyên rằng, thà chàng của bạn công khai ngắm nhìn gái đẹp, và chia sẻ điều đó với bạn, còn đáng tin hơn những gã lén lút ngắm nhìn rồi lại vờ như chưa từng để mắt đến những bóng hồng khác!

7. Im lặng đúng lúc

Một người đàn ông thông minh khôn khéo sẽ không bao giờ tùy tiện “thao thao bất tuyệt” trước đám đông. Anh ta không chỉ biết cách tạo không khí náo nhiệt, hòa nhập với mọi người tại những nơi vui chơi giải trí, mà còn biết giữ im lặng trong trường hợp đặc biệt, giữ lí trí đối với người và việc.

8. Không thường xuyên nói về bản thân

Người đàn ông đích thực biết tôn trọng bản thân, càng biết tôn trọng người khác; biết đặt mình vào người khác để suy nghĩ, không cưỡng cầu người ta, ép buộc chính mình, thích hợp tác cùng mọi người. Những người đàn ông cứ kể lể về bản thân “Tôi thế này thế kia” là tuýp người có suy nghĩ vẫn chưa trưởng thành.

Loading...