Một ngày sau đám cưới Duy Mạnh và Quỳnh Anh, Văn Toàn cùng Văn Thanh mới chúc mừng, fan liền tấp vào hỏi: "Bao giờ tới lượt các anh đây?"

Mỹ Linh 21:11 10/02/2020

Cùng sinh năm 1996, cùng là các tuyển thủ Quốc gia có điều kiện đầy đủ, cùng có bạn gái xinh đẹp hết rồi nên fan đoán rằng Văn Thanh và Văn Toàn sẽ sớm nối gót Duy Mạnh cưới vợ thôi.

Trong đám cưới tưng bừng của cặp đôi Duy Mạnh và Quỳnh Anh tối 9/2, ngoài sự hiện diện của nhóm cầu thủ CLB Hà Nội còn có hai gương mặt tuyển thủ khiến người ta chú ý là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và hậu vệ Vũ Văn Thanh. Hai anh chàng đã bay từ Gia Lai ra Hà Nội để ăn cưới cậu bạn thân ở đội tuyển Việt Nam. 

Tuy nhiên phải đến sau đám cưới 1 ngày, hai anh chàng Văn Thanh và Văn Toàn mới rủ nhau đăng ảnh chúc mừng đôi vợ chồng mới cưới. Trong khi Văn Toàn đơn thuần ngắn gọn một lời "chúc mừng hạnh phúc"... thì Văn Thanh lại tỏ ra có tâm hơn với cậu bạn cùng phòng ở đội tuyển rằng: "Nơi nào có yêu thương. Nơi đó có hạnh phúc! Mong 2 bạn cùng nhau già đi, cùng nhau hạnh phúc nhé!".

Một ngày sau đám cưới Duy Mạnh và Quỳnh Anh, Văn Toàn cùng Văn Thanh mới chúc mừng, fan liền tấp vào hỏi: Bao giờ tới lượt các anh đây?

Văn Thanh lấp lửng chuyện cưới xin rồi đây này.

Lời chúc của Văn Thanh nhận được nhiều bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội. Bên cạnh việc khen anh chàng chúc gì mà ngọt ngào đáng yêu thế thì fan cũng không quên nhắc nhở Văn Toàn và Văn Thanh về việc "khi nào tới anh mình đây". Văn Toàn, Văn Thanh cùng tuổi Duy Mạnh (sinh năm 1996). Hai anh chàng cũng đều đã có cho riêng mình những mối tình thật đẹp kéo dài 4-5 năm. Hai chàng trai phố núi cũng đều có kinh tế rồi nên việc lập gia đình chắc cũng chẳng có gì là bất ngờ. 

Trong khi Văn Toàn và bạn gái Trang Nhung đã âm thầm mua nhà chung cư ở Hà Nội thì Văn Thanh cũng dặn mọi người hãy "chuẩn bị phong bì đi là vừa" (phong bì mừng cưới). Fan bóng đá Việt đang mong rằng Văn Thanh và Bảo Trân, Văn Toàn và Trang Nhung sẽ là những cặp đôi tiếp theo tổ chức đám cưới rộn ràng khắp vùng để mọi người chung vui với.

Theo M52/ Trí thức trẻ