Minh Dự: Tự thấy xót cho chính mình vì những lời hứa hẹn

Nguyễn 16:13 30/03/2019

Minh Dự thành thật chia sẻ về mối tình đầu rằng, tình đầu không hẳn là người đầu tiên chúng ta yêu. Mà đó sẽ là người mang lại những cảm xúc đặc biệt, ấm áp hơn cho chúng ta khi yêu dù ở bất cứ giai đoạn nào. Đôi khi, những người đó bỏ rơi mình nhưng vẫn khiến mình nhớ tới.

Tại buổi họp fan trong khuôn viên đường sách Thành phố, Minh Dự xuất hiện với tâm trạng vừa lo lắng, vừa vui mừng. Bởi sau chặng đường 3 năm làm nghề, Minh Dự thấy may mắn khi nhận được nhiều sự yêu thương từ công chúng. Dù hành trình nghệ thuật vẫn còn dài, nhưng chính sự ủng hộ của người hâm mộ, của khán giả sẽ là động lực rất lớn cho Dự tiếp tục các dự án của mình.

Minh Dự: Tự thấy xót cho chính mình vì những lời hứa hẹn

Qua buổi họp fan, Minh Dự chia sẻ thêm: “Khi biết thông tin sách được in nối bản, Dự bất ngờ lẫn xúc động. Đây là lần đầu tiên ra mắt sách nhưng khán giả lại dành cho mình sự yêu thương lớn đến vậy. Nói thật với mọi người, việc viết sách không phải để có thêm danh tiếng hay thêm thu nhập. Đó đơn giản là cách để Dự chia sẻ suy nghĩ của bản thân về những chuyện xung quanh mình cũng như người đồng hành lắng nghe những nỗi cô đơn và góp những cảm xúc tích cực”.

Minh Dự: Tự thấy xót cho chính mình vì những lời hứa hẹn

Cũng trong buổi họp fan này, Minh Dự thành thật chia sẻ về mối tình đầu rằng, tình đầu không hẳn là người đầu tiên chúng ta yêu. Mà đó sẽ là người mang lại những cảm xúc đặc biệt, ấm áp hơn cho chúng ta khi yêu dù ở bất cứ giai đoạn nào. Đôi khi, những người đó bỏ rơi mình nhưng vẫn khiến mình nhớ tới.

 Anh khẳng định không muốn xóa bỏ biệt danh “Thánh chửi” mà khán giả đã ưu ái đặt cho mình. Thay vào đó, anh muốn khám phá bản thân ở nhiều khía cạnh hơn bằng các vai diễn mới lạ. Nếu may mắn, Minh Dự sẽ lại được mọi người nhớ đến bằng hình tượng mới mẻ hơn. Riêng về những dự án nghệ thuật sắp tới, Dự mong sẽ bật mí vào một dịp thích hợp.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Loading...