Mẩu giấy nhắn tiết lộ độc chiêu tán crush qua "cửa" phụ huynh siêu khó lường

Anh Quân 19:22 20/10/2018

Nếu đóng vai phụ huynh, khi đọc được mẩu giấy nhắn này bạn có phì cười không cơ chứ?! Phì cười là ghi được điểm rồi nhé, còn chần chừ gì nữa mà không tiến lên!

Bạn có công nhận rằng con đường khó đi nhất trên trái đất này chính là... con đường vào tim crush không? Nhưng game khó hay dễ thì còn phụ thuộc rất nhiều vào trí thông minh của bạn nữa đấy. Chinh phục qua đường bao tử không được, gặp mặt hẹn cafe cũng không xong thì chỉ còn một cách không dễ nhưng bao thắng lợi - đó chính là qua "cửa" phụ huynh!

Lợi thế sẽ nghiêng về bạn nếu bạn thấy lòng được phụ huynh của crush. Nhưng lấy lòng phụ huynh crush bằng cách nào đây? Khó nghĩ quá thì hãy để dân mạng mách nước cho bạn nhé. Mới đây, dân tình đang hết sức thích thú khi đọc được một mẩu giấy nhắn ngỏ ý muốn làm quen con trai cô hàng xóm với cách trình bày siêu dễ thương, cuối lời nhắn cô gái còn để lại cả số điện thoại của mình để bác nhà thích thì alo nữa chứ!

Mẩu giấy nhắn tiết lộ độc chiêu tán crush qua cửa phụ huynh siêu khó lường - Ảnh 1.

Mẩu giấy tán crush qua cửa phụ huynh khó lường nhất hôm nay.

Mẩu giấy nhắn tán crush qua "ải" phụ huynh có nội dung như sau: "Cô ơi, cháu ngày nào cũng đi qua nhà cô, thấy cô hay quét nhà. Hôm nào cô lỡ tay quét con trai cô ra khỏi nhà được không ạ? Để cháu hốt về luôn. Con cô đẹp trai quá huhu. Cho cháu xin số điện thoại của con trai cô nha. Số điện thoại của cháu: 098XXXXX".

Nếu bạn đóng vai phụ huynh, khi đọc được mẩu giấy nhắn này bạn có phì cười không cơ chứ?! Ai mà chẳng qua thời tuổi trẻ sôi nổi thương thầm một người? Ai mà chẳng muốn được lại gần người mình thương. Đánh vào tâm lý, sự đồng cảm của phụ huynh - cách ăn nói lại lễ phép, dịu dàng thế này thì cô bạn trong câu chuyện trên dễ có được cảm tình của bác gái. Chuyện xin được số điện thoại của con trai bác chưa biết được hay không nhưng 10 điểm bất ngờ là chắc chắn có rồi đó!

Bức ảnh về mẩu giấy nhắn lém lỉnh sau khi xuất hiện trên MXH đã thu hút hàng nghìn like và rất nhiều bình luận chia sẻ. Hội con gái ai cũng nháo hào tag cô bạn thân vào học hỏi bí kíp, tấm tắc khen cô gái trong câu chuyện thông minh quá chừng.

Mẩu giấy nhắn tiết lộ độc chiêu tán crush qua cửa phụ huynh siêu khó lường - Ảnh 2.

Cô có lỡ tay quét con trai mình ra đường không thì cho cháu xin ạ (Ảnh minh hoạ)

Hải Uyên: Hay là mình cũng tìm đến tận nhà và để lại bức thư này nhỉ?

Cấn Bích: Kịch bản mới để thoát ế này các em.

Nam Chi: Cần một mẩu giấy như thế này gửi em crush phòng bên.

Thuỷ Thuỷ: Sau lỡ thích anh nào thì cứ phụ huynh mà thả thính, biết đâu nhận được sự trợ giúp đắc lực lại được cả chì lẫn chài thì sao, haha.

Hà Thu: Hahaha, chơi với phụ huynh là con đường nhanh nhất để chiếm được cảm tình của crush.

Khâm Quỳnh: Con cũng muốn gửi tới nhà cô lắm nhưng không biết nhà ở đâu.

Mai Phương Thảo: Rình xem hàng xóm có cô nào lỡ tay quét con trai ra khỏi nhà không?

Bạn thấy chưa, năm 2018 muốn tán đổ crush phải sáng tạo lên, đi đường thẳng không được thì ta đi đường vòng. Chúc bạn sớm chinh phục thành công trái tim crush nhé. À mà, nhớ đi đổ rác thường xuyên vì biết đâu... bà hàng xóm lại lỡ tay quen con trai ra đường! (đùa thôi).

Theo Helino

Loading...