Mai Quỳnh Anh đăng ảnh cưới lãng mạn tựa công chúa hoàng tử, Cris Phan vào bình luận tấm hình khiến cô "mất hứng"

Phuong Thao 21:45 25/06/2019

Vốn sẵn tính hài hước nên mỗi bức hình mà vợ đăng dù lãng mạn cỡ nào Cris Phan cũng để lại bình luận bá đạo cho được.

Sau hôn lễ đẹp tựa cổ tích diễn ra vào cuối tuần qua, Mai Quỳnh Anh đã chia sẻ hình ảnh cô và chồng Cris Phan cùng nắm tay tiến vào lễ đường như công chúa - hoàng tử. Cả hai rất đẹp đôi, phải công nhận là như vậy. Trong lễ cưới, Cris Phan khiến nhiều người bất ngờ khi bật khóc và dành những lời  ngọt ngào như ngôn tình cho Mai Quỳnh Anh: "Em có biết hôm qua anh không ngủ được không? Dân số Việt Nam hơn 95 triệu người nhưng anh đã tìm được em thì quả đúng là kỳ tích. Nếu có kiếp sau anh sẽ hối lộ ông trời để được tìm em một lần nữa".  Thường ngày lầy lội là thế nhưng đến lúc cần "so deep", Cris cũng làm tốt đến thế.

Hành trình yêu hơn hai năm của cặp đôi đã có cái kết đẹp khi họ đã cùng nhau xây dựng một tổ ấm nhỏ, nơi cả hai cùng hướng về một phía.

Tuy nhiên dù có là chồng người rồi thì bản tính lầy lội của Cris Phan vẫn không thay đổi. Cứ mỗi bài đăng của vợ lên Facebook, anh chàng luôn để lại bình luận "bá đạo" hết sức có thể. Khi thì hình ảnh mặc váy công chúa, khi thì công khai "thả thính" một "chàng trai khác", có lúc lại "giành tủ váy" với bà xã...

Mai Quỳnh Anh đăng ảnh cưới lãng mạn tựa công chúa hoàng tử, Cris Phan vào bình luận tấm hình khiến cô mất hứng
Hình ảnh lãng mạn như thế này...
Mai Quỳnh Anh đăng ảnh cưới lãng mạn tựa công chúa hoàng tử, Cris Phan vào bình luận tấm hình khiến cô mất hứng
... nhưng Cris Phan lại bình luận thế này.

Vốn biết Cris Phan luôn hài hước nên chắc chắn Quỳnh Anh cũng phải chịu thua ông chồng của mình mà thôi. Hy vọng sau này của Cris Phan vẫn luôn ngập tràn tiếng cười như hiện tại.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ