Hotmom Hằng Túi chia sẻ về phụ nữ sau ly hôn: Đàn bà đẻ càng lắm thì càng tham tiền

Phuong Thao 10:21 22/02/2019

Những chia sẻ mới nhất của Hotmom Hằng Túi trên trang cá nhân nhận được nhiều sự đồng tình từ cộng đồng mạng. Cô bày tỏ quan điểm về bản tính của người phụ nữ trong việc tranh giành về kinh tế, con cái và quyền lực.

Mới đây trên trang cá nhân, Hằng Túi bất ngờ chia sẻ về quan điểm liên quan đến người phụ nữ thời hiện đại khiến nhiều người tấm tắc vì quá đúng.

Những chia sẻ này của Hằng Túi khiến nhiều người liên tưởng đến vụ ly hôn trong ồn ào của vợ chồng tập đoàn cafe Trung Nguyên. Trong khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo kiên quyết đòi các quyền lợi về tài chính, tiền bạc để nuôi con thì ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại khẳng định "Tiền nhiều để làm gì?". Câu nói này cũng nhanh chóng gây sự chú ý trên mạng xã hội khi nhiều người chiêm nghiệm về đồng tiền và hạnh phúc gia đình.

Hotmom Hằng Túi chia sẻ về phụ nữ sau ly hôn: Đàn bà đẻ càng lắm thì càng tham tiền

"Phụ nữ luôn là những thiên thần. Khi ai làm gãy đôi cánh của họ, họ sẽ vẫn bay, nhưng là bay trên cái chổi’.

Hằng định chả viết đâu nhưng thiết nghĩ nên nói ra suy nghĩ của mình về người phụ nữ 4 con như chị. Các cụ có câu "của chồng công vợ" - không có những người phụ nữ ở nhà tề gia thì đàn ông sao ở 4 phương được. Anh có làm bao nhiêu trời biển thì nếu không dạy được con, không chăm được mẹ già thì anh hỏng hẳn.

Sau này con anh cũng phá tan hết, đến vua chúa thời xưa còn phải nể mặt chính thất! Mấy người đàn ông hiểu được điều này nhỉ? Nếu thật sự tu thành chính quả, tôi mà là anh tôi chỉ cần 100 tỷ à không 10 tỷ thôi cũng đủ phục vụ tu thân thiện lành đến hết đời rồi, kệ con mụ vợ tham lam cho nó ôm mẹ già, 4 con thơ, 1 đống tiền, 1 đống quyền, 1 đống trách nhiệm cho nó sấp mặt ra!!

Mỗi tội tôi chưa hết sân si nên tôi chưa tu được..

Hotmom Hằng Túi chia sẻ về phụ nữ sau ly hôn: Đàn bà đẻ càng lắm thì càng tham tiền

Mà các bạn nên nhớ những ng có thời gian và tư duy tu tập không sân si thì thường phải là những người có quá nhiều tiền rồi, đối với họ tiền không là gì cả, chứ còn đang lo lắng cơm áo gạo tiền thì đừng nói đến không sân si!

Người phụ nữ như tôi suy nghĩ lại nông như cơi đựng trầu nên nhiều lúc muốn bê hết cả đi, vứt hết cả tranh đấu đi mà an yên ăn ngon mặc đẹp, giữ hình ảnh nhân văn hiền thục với xã hội, sướng bỏ mợ, nhưng nhìn lại 4 đứa con, tôi chẳng làm được, chả dám nghĩ cao xa vĩ mô, vĩ cuồng hay lo cho giang sơn xã tắc, bàn dân thiên hạ. Tôi lo cho tương lai 4 đứa con tôi thôi là tôi cũng không cho phép mình được dừng lại, được nhân nhượng, được yếu mềm trong tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh đến xã hội.

"Dù rằng đời em thích hoa hồng, kẻ thù buộc em ôm cây súng"... em mà 4 con bảo em ôm bom ôm lựu đạn cũng được nữa là ôm súng!

Cùng là phụ nữ, cũng có chồng đại gia, có người rảnh háng, ưỡn ẹo, ăn sẵn nằm ngửa mà cũng có được 1/2 tài sản của chồng, mà có người hy sinh đủ điều rồi lại phải đi chống lại cả thế giới để giành cả váy với chồng. Âu cũng là đen thôi đỏ quên đi...

Hotmom Hằng Túi chia sẻ về phụ nữ sau ly hôn: Đàn bà đẻ càng lắm thì càng tham tiền

Thôi xin đừng triết lý, đạo lý cao xa, đàn bà chúng tôi là giống tham tài, tham tiền từ xa xưa cổ đại rồi. Người tối cổ đàn bà còn lo xa đi thu vén tích trữ đủ thứ bắt chồng đi săn bắn cho bà nhét vào hang cơ mà, bà nào chả muốn về chồng đưa lương hay vứt cho cọc tiền, đẻ càng lắm thì tham càng nhiều, bà nào bảo không tham tiền đứng sang 1 bên tôi xem nào. Có điều tham của chồng mình, của mình, của con mình chứ méo tham của thằng nào con nào ngoài đường là được!!

Thế đã hiểu vì sao chỉ có bà phù thuỷ mà không có ông phù thuỷ chưa ạ.."

Theo Phương Thảo/Infonet