Hình ảnh vợ ôm chồng saγ rựσu tại ga tàu điện và câu nói 'Em yêu ơi, anh thật vô dụng' khiến cư dân mạng động lòng

Hoàng Hằng 08:30 25/04/2019

Đoạn video cảm động của hai vợ chồng hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần họ cảm kích trước tình cảm của cặp vợ chồng, bên cạnh đó nhiều người cũng đồng cảm về cuộc sống không hề dễ dàng như chúng ta từng nghĩ.

Mới đây, cư dân mạng lan truyền một video về một người đàn ông say rượu nằm bẹp ở ga tàu điện, sau khi người vợ hớt hải chạy đến, anh ta liền ôm vợ vào lòng và nói: 'Em yêu ơi, anh thật vô dụng'. Ngay lúc đó, người vợ không quan tâm chồng mình đang bẩn như thế nào mà nhanh chóng ôm chầm lấy an ủi anh.

Trước hình ảnh này, nhiều người có mặt không khỏi xúc động. Đặc biệt là cảnh sát an ninh tại tàu điện, người chứng kiến toàn bộ quá trình đã bày tỏ: 'Không ngờ trong ca làm việc mà phải chứng kiến cảnh tượng này, hãy kính trọng những người làm việc vì cuộc sống đi nào, cố lên'.

Hình ảnh vợ ôm chồng saγ rựσu tại ga tàu điện và câu nói Em yêu ơi, anh thật vô dụng khiến cư dân mạng động lòng

Hình ảnh vợ ôm chồng saγ rựσu tại ga tàu điện và câu nói Em yêu ơi, anh thật vô dụng khiến cư dân mạng động lòng

Cảnh sát an ninh đã an ủi người đàn ông trước khi vợ đến đón.

Sự việc diễn vào tối ngày 17/4 tại thành phố Nam Kinh, Trung Quốc. Được biết người đàn ông trong đoạn video vừa đi tiếp khách hàng về. Vì uống quá say nên anh đã nằm bẹp tại ga tàu điện và không ngừng nói: 'Tôi vừa đi tiếp khách về, không còn cách nào khác'. Cảnh sát an ninh đã đến gần và chia sẻ: 'Tôi biết rằng mọi chuyện đều không dễ dàng có đúng không? Hôm nay anh uống bao nhiêu? Tiếp khách cũng là điều bất đắc dĩ', người đàn ông nói trong cơn say: 'Uống khá nhiều. Tôi nói vợ đến đón tôi rồi. Làm phiền anh quá'. Cảnh sát an ninh trả lời: 'Không sao, không sao, để tôi đỡ anh dậy'.

Sau đó, người đàn ông lại tiếp tục: 'Mọi người vì cuộc sống này quả thật không dễ dàng chút nào. Làm trụ cột gia đình không dễ dàng chút nào. Thật sự không còn cách nào khác'. Cảnh sát an ninh sau đó đã mua một chai nước suối và đưa cho người đàn ông này uống. Vài phút sau, vợ anh đã hớt hải chạy đến. Ngay khi gặp được vợ, anh đã ôm chầm lấy và nói: 'Em yêu ơi, anh thật vô dụng'. Người vợ không cần biết chồng đang bẩn như thế nào mà ôm chầm lấy nhau khiến ai nấy đều cảm động.

Hình ảnh vợ ôm chồng saγ rựσu tại ga tàu điện và câu nói Em yêu ơi, anh thật vô dụng khiến cư dân mạng động lòng

Hình ảnh người vợ ôm chầm lấy chồng tại ga tàu điện khiến nhiều người động lòng.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, cư dân mạng đã vô cùng xúc động trước đoạn video này. Nhiều người đồng cảm với người chồng, một số để lại bình luận: 'Trong cuộc sống của những người trưởng thành không bao giờ có 2 chữ dễ dàng', 'Cuộc sống người đàn ông không dễ dàng chút nào, nghĩ đến việc tốt nghiệp Đại học rồi tự mình ra ngoài tìm việc làm, tất cả đều phải dựa vào bản thân mình, cố lên nào mọi người ơi', 'Tôi khóc rồi này, nhìn thấy hình ảnh này đau lòng quá đi mất', 'Nhìn người ta uống say toàn nói những lời ngọt ngào, chứ không phải cái loại hay đánh vợ',...

                                                                                                          Theo Jia You/Trí thức trẻ