Gửi đến những chàng trai còn vấn vương người cũ: "Nếu còn thương cô ấy thì đừng khiến em rung động"

Anh Quân 18:30 17/02/2019

Cảm giác người mình yêu chưa bao giờ coi mình là tất cả vì còn nhớ thương người cũ chắc chắn là một cảm giác rất tồi tệ.

Trong tình yêu, quá khứ của đối phương luôn là điều mà ai cũng cần tôn trọng. Tuy nhiên, mọi thứ thật khó chấp nhận nếu nửa kia không những để quá khứ ngủ yên mà lại còn nhớ thương người cũ. Lúc đấy, thật xót xa nhưng vẫn phải hỏi, vậy thì hiện tại là gì của anh/em đây?

Mới đây, một tâm sự đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm của cư dân mạng. Một cô gái vô tình phát hiện bạn trai vẫn lưu hình người yêu cũ trong điện thoại. Trong mục tìm kiếm, tên của người này cũng hiện lên đầu khiến cô rất hoang mang không biết nên làm thế nào.

Gửi đến những chàng trai còn vấn vương người cũ: Nếu còn thương cô ấy thì đừng khiến em rung động

Cảm xúc này hẳn là rất đau đớn

"Nếu còn thương cô ấy thì đừng khiến em rung động" - chỉ 1 câu nói của cô gái thôi đã chất chứa rất nhiều tủi hờn và đau khổ. Trong tình yêu, ai mà không muốn mình là duy nhất và sẽ được yêu thương bằng một tình yêu trọn vẹn, đủ đầy. Chỉ vì mắc kẹt giữa quá khứ và hiện tại mà người bạn trai kia đã khiến người con gái phải tổn thương, day dứt.

Gửi đến những chàng trai còn vấn vương người cũ: Nếu còn thương cô ấy thì đừng khiến em rung động

(Ảnh minh hoạ)

Phía dưới chia sẻ này, rất nhiều người đã bày tỏ sự đồng cảm với cảm xúc của cô gái.

An Chi: "Trong tình yêu, chỉ có thể là tất cả hoặc không là gì cả, không có nửa vời. Hãy nói thẳng với anh ấy để người ta có sự lựa chọn bạn nhé. Hãy tin rằng bạn xứng đáng có được trọn vẹn tình cảm của người ta chứ không phải 1 thứ tình cảm chắp vá với quá khứ vậy đâu!"

Nguyễn Phương Thảo: "Đồng cảm với bạn lắm. Tôi làm anh ấy cười nhưng lại bại dưới tay người làm anh ấy khóc, tôi lật từng trang quá khứ của anh ấy, không mảy may một chút ghen tị, tôi chỉ thấy buồn bởi có những yêu thương anh ấy không dành cho tôi, tận bây giờ vẫn không dành cho tôi."

Vĩ Bình: "Nếu còn thương cô ấy, thì đừng khiến em rung động!". Đây là câu nói các bạn gái muốn nhắn gửi đến tất cả các bạn nam đã, đang và sẽ tán tỉnh ai đó. Hãy rạch ròi và đừng khiến người con gái của bạn phải tủi hờn vì ghen với quá khứ nữa!"

Bảo An: "Hãy hỏi thẳng bạn nhé. Rất có thể bạn chỉ là người thay thế trong lúc cậu ta cô đơn thôi. Đừng để người ta làm tổn thương mình."

Theo N.N/ Helino