Góc "Friend Zone" cực mạnh: 5 năm làm bạn thân đến lúc "bí" quá "hốt" luôn cô bạn chí cốt về làm vợ

Phuong Thao 22:47 22/04/2019

Đúng là không gì tiện bằng cưới luôn đứa bạn thân, đỡ phải mất công tìm hiểu lại từ đầu lại còn hiểu nhau sâu sắc nữa chứ!

"Giữa con trai và con gái liệu có tồn tại tình bạn đơn thuần?". Ừ thì có khi chúng nó xem nhau là "hai thằng đàn ông" hoặc "chị em tốt" nhưng đa phần là điều đó không xảy ra vì kiểu gì cũng có một đứa thích thầm rồi chẳng dám nói vì sợ mất đi tình bạn đẹp. 

Mới đây câu chuyện của một cặp đôi bạn thân "trái dấu" sau 5 năm "kì kèo" cuối cùng cũng trở thành một nửa trong cuộc đời của nhau khiến cộng đồng mạng càng không tin có một tình bạn đơn thuần giữa nam và nữ. Sau khoảng thời gian dài làm bạn thân cuối cùng hai người cũng thừa nhận mối quan hệ đang tồn tại là yêu đương và có một đám cưới ngọt ngào để tuyên bố chính thức phá bỏ "friend zone" để trở thành "family zone".

Góc Friend Zone cực mạnh: 5 năm làm bạn thân đến lúc bí quá hốt luôn cô bạn chí cốt về làm vợ

"Để tao kể tiếp chuyện học cấp 3, bọn tao đi chơi, đi ăn, đi xem phim… nói chung là cầm tay nhau tung tăng, nhưng không phải người yêu. Mặc dù người ngoài nhìn vào toàn nói 2 đứa yêu nhau.

Tao đã tỏ tình nhưng nó nói muốn làm bạn, không muốn làm người yêu. Ngày đó tao hễ bình luận ở bài hay ảnh đứa con gái nào thì nó sẽ nhảy vào comment hỏi: “CHỒNG LÀM GÌ THẾ”. Thế có cay không chứ.

Cuối năm lớp 12, tao đi thi toán, trong thời gian ôn thi thì tao yêu đứa em gái của con bạn ôn thi cùng. Lúc tao yêu em kia thì nó giận và hơn 1 năm bọn hạn chế nói chuyện, hạn chế gọi điện và không có đi chơi cùng nhau nữa. Nhưng khi cần thì vẫn có mặt nha.

Tao yêu được hơn 1 năm, ngày 29/04/2017 thì chia tay. Sau chia tay thì tao bắt đầu nghiệm game, cứ rảnh là chơi, 1 ngày chơi điện tử chắc phải 12 tiếng. 1 tháng sau chia tay chắc tao phải tụt chục cân. Tao chia tay trong im lặng, đến khi tao nói tao đã chia tay được hơn 1 tháng thì mọi người mới biết là chia tay.

Khi nó biết tao chia tay và nhìn tao lúc đó như thằng nghiện thì nó bắt đầu lại nói chuyện lại và thân thiết. Được khoảng nửa năm sau chia tay, ngày 12/12/2017 thì chính thức yêu nhau. Lúc làm Siêu Cấp Bạn Thân thì chả thấy cãi nhau bao giờ, tới khi yêu thì 2-3 hôm lại chửi nhau 1 lần. Tới ngày 28/09/2018 thì chúng tao quyết định về chung 1 nhà. Tới nay đã được 1 cu nhóc 1 tháng 20 ngày.

Giờ nó không còn là bạn thân nữa, mà nó là sư tử Hà Đông luôn rồi". - Câu chuyện tình yêu đầy "li kì" của anh bạn với cô nàng bạn thân khiến cộng đồng mạng thích thú.

Đấy! Cưới luôn bạn thân là như thế đấy. Tình yêu đôi khi xuất phát từ tình bạn và là con đường thuận lợi nhất để tiến tới hôn nhân. Hy vọng cặp đôi trong câu chuyện trên sẽ có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn, tràn ngập tiếng cười và hãy xem nhau những người bạn tốt để cùng nhau chia sẻ mọi điều như cách mà cả hai đã từng vào thời học sinh tươi đẹp đó.

Hai người bạn thân trong câu chuyện trên đã đến được với nhau, còn các bạn? Liệu có ai đã từng trải qua một mối quan hệ tương tự như vậy chưa và kết quả ra sao? Hãy cùng chia sẻ nhé!

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ