Duy Mạnh - Quỳnh Anh lần đầu đi xa cùng nhau sau đám cưới, đeo khẩu trang vẫn auto đẹp trai xinh gái thế này

Mỹ Linh 07:24 16/02/2020

Dân tình đồn đoán có lẽ cặp đôi bắt đầu đi hưởng tuần trăng mật lãng mạn rồi đây.

Sau đám cưới linh đình khắp vùng, đôi vợ chồng trẻ Duy Mạnh và Quỳnh Anh chưa vội đi hưởng tuần trăng mật ngay. Phần vì những việc hậu đám cưới cặp đôi phải tự mình thu xếp, giải quyết nốt. Phần vì Duy Mạnh vốn là cầu thủ chuyên nghiệp, anh chàng đã trở lại hội quân cùng CLB Hà Nội, tập luyện chăm chỉ như các đồng đội khác để duy trì thể lực, phục vụ đội bóng. 

Chỉ đến tối 15/2, anh chàng mới cùng cô vợ mới cưới rời Hà Nội. Hình ảnh cặp đôi ở trên máy bay được Duy Mạnh cập nhật trên Facebook và Instagram cá nhân khiến dân tình chú ý. Dù không tiết lộ điểm đến hay mục đích chuyến đi nhưng fan đồn đoán rằng có lẽ Duy Mạnh và Quỳnh Anh đang tranh thủ đi hưởng tuần trăng mật lãng mạn thì sao. Bởi sau buổi tập chiều 15/2, các cầu thủ Hà Nội FC được tạm nghỉ. 

Duy Mạnh - Quỳnh Anh lần đầu đi xa cùng nhau sau đám cưới, đeo khẩu trang vẫn auto đẹp trai xinh gái thế này

Duy Mạnh có chuyến đi đầu tiên cùng vợ sau đám cưới.

Chuyến đi đầu tiên sau đám cưới, cả Duy Mạnh và Quỳnh Anh đều bịt khẩu trang kín mít để phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona chủng mới (Covid-19) gây ra. Duy Mạnh đùa rằng "che mặt auto đẹp". Tuy nhiên, dù có không che đi chăng nữa thì ai chẳng biết anh chàng có nhan sắc thuộc diện cực phẩm trong giới cầu thủ. Còn cô vợ cũng sở hữu gương mặt xinh xắn cơ mà.

Thời gian gần đây, Duy Mạnh và Quỳnh Anh trở thành cặp đôi hot nhất nhì làng túc cầu bởi sự xuất hiện dày đặc trên truyền thông và mạng xã hội. Đám cưới của cả hai thu hút sự quan tâm của công chúng hệt như những ngôi sao showbiz. Sau hôn lễ, cả hai vợ chồng liên tục đăng những bài quảng cáo, PR trên Facebook và Instagram cá nhân cho thấy độ "hot" và phủ sóng rộng rãi của Duy Mạnh và bà xã.

Theo SOFH/Trí thức trẻ