Đợi bạn trai đi nghĩa vụ về, giờ đã lấy nhau và có một cô con gái kháu khỉnh đấy thôi!

Phuong Thao 23:22 21/02/2019

2 năm tưởng thật lâu nhưng lại trở nên nhanh hơn bao giờ hết nếu hai trái tim yêu nhau thật sự luôn hướng về nhau.

Những ngày vừa qua, hình ảnh các cô gái khóc ngất khi tiễn bạn trai lên đường nhập ngũ khiến nhiều người vừa xót xa. Tuy nhiên vẫn có những người trêu đùa rằng: "Khóc cho lắm rồi 2 năm có chờ được không mà khóc? Lúc về lại bế con ra chào chú thì chết".

Người ta trêu cũng không phải không có lý, vì đã có rất nhiều trường hợp cô gái ở nhà không thể đợi được 2 năm bạn trai đi nghĩa vụ nên đã lên xe hoa về nhà chồng, để lại mối tình còn dang dở phía sau. Cũng không thể trách ai vì con gái có thì, thanh xuân nào chẳng chờ đợi, vậy nên đợi một anh chàng đi lính trở về biết tương lai có đến được với nhau hay không? Thôi thì là do duyên phận.

Đợi bạn trai đi nghĩa vụ về, giờ đã lấy nhau và có một cô con gái kháu khỉnh đấy thôi!

Tuy nhiên các tân binh cứ yên tâm, đâu đó vẫn còn những con người chung thủy, một lòng đợi các anh làm xong nhiệm vụ với đất nước trở về cùng xây dựng tổ ấm. Nhờ vào tình yêu và sự tin tưởng cả hai dành cho nhau, trái ngọt với một gia đình hạnh phúc là điều đền đáp xứng đáng nhất.

Mới đây câu chuyện về cô gái đợi bạn trai đi lính gần 2 năm trở về và cùng lập gia đình, sinh con khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Theo lời kể thì cô bạn này cũng rất vật vã khi tiễn bạn trai đi lính, tuy nhiên dù cách xa 120km nhưng tuần nào cũng đi thăm. Và thế rồi thời gian cũng dần trôi qua, đôi trẻ lại về bên nhau trong niềm hân hoan. Cô nàng này còn cho biết bạn trai mình đã phổng phao và mạnh mẽ lên trông thấy sau khi được huấn luyện trong môi trường quân đội.

Đợi bạn trai đi nghĩa vụ về, giờ đã lấy nhau và có một cô con gái kháu khỉnh đấy thôi!
Hạnh phúc viên mãn của cô nàng có bạn trai vừa xuất ngũ.

"Nếu có ai đợt này có người yêu đi lính thì hãy vững lòng, 2 năm nhanh lắm. Thử một lần chơi lớn chờ bạn trai về xem nó có trầm trồ. Chúc các thanh niên mới lên đường nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ, xa gia đình nên hãy mạnh mẽ lên nhé các chàng trai" - Lời nhắn nhủ của cô gái đến các tân binh.

Có lẽ tình yêu là thứ khó đoán nhất trên cuộc đời, nếu đã có duyên thì dù xa cách đến đâu cũng sẽ tìm về bên nhau, còn nếu không có cố gắng cũng chẳng làm được gì. 

Theo Phương Thảo/Infonet