Đình Trọng diện mũ đôi cực xinh cùng bạn gái, vợ chồng Bùi Tiến Dũng thi nhau vào trêu chọc

Mỹ Linh 21:59 29/07/2019

Trọng "Ỉn" và người yêu dùng đồ đôi còn vợ chồng Tiến Dũng và Khánh Linh lại "super soi" nhanh như chớp thế nhỉ.

Tối 28/7, trên Facebook cá nhân, Đình Trọng đăng tải bức ảnh anh chàng cười tít mắt tại một quán ăn với một chiếc mũ xinh xắn đội trên đầu. Cùng lúc, cô bạn gái có nickname Trang Heo cũng cập nhật dòng trạng thái tối cuối tuần bằng bức ảnh tự sướng cùng chiếc mũ giống hệt của Đình Trọng. Chẳng thế mà người bạn thân Bùi Tiến Dũng và cô vợ Nguyễn Khánh Linh đã cùng phát hiện ra việc cặp đôi Đình Trọng cùng Trang Heo đang diện mũ đôi. Hai vợ chồng bèn rủ nhau vào trêu hai em thế này.

Bên dưới bài đăng của Đình Trọng nổi bật nhất là bình luận của Bùi Tiến Dũng. Trung vệ người Hà Tĩnh dùng cách nói điệu đà hằng ngày nhận xét: "Cái mũ nhìn ghét không nạ". Còn với bức ảnh của Trang Heo, Khánh Linh cũng vào thả một câu nói giọng điệu giống y anh chồng: "Up cái ảnh cho người ta biết có mũ đôi phải không nạ". Người ta yêu thương nhau, có diện đồ đôi, giày đôi, mũ đôi thì cũng là điều bình thường mà Tiến Dũng, Khánh Linh ơi.

Đình Trọng diện mũ đôi cực xinh cùng bạn gái, vợ chồng Bùi Tiến Dũng thi nhau vào trêu chọc 

Trong khi Trọng "Ỉn" vui vẻ đối đáp qua lại cùng Tiến Dũng trên trang cá nhân thì bạn gái anh lại lặng lẽ xóa bỏ bức ảnh mũ đôi sau những bình luận nhắc đến Đình Trọng. Có lẽ cô gái Điện Biên muốn giữ kín mối quan hệ yêu đương với chàng tuyển thủ quốc dân. Từ khi Trọng "sơ vin" nổi tiếng, chuyện tình cảm của anh cùng bạn gái cũng được anh chàng giữ kín, tránh ánh mắt của mọi người. Về phần Trang Heo, cô gái luôn âm thầm bên cạnh anh chàng những lúc khó khăn nhưng luôn chọn cách lùi về phía sau Đình Trọng, tránh ống kính máy quay ở những chốn đông người như sân bay, sân vận động...

Đình Trọng và Trang Heo đã yêu nhau từ những ngày Trọng "sơ vin" vừa tập ở đội trẻ Hà Nội FC vừa học cấp 3. Trải qua 5 năm bên nhau, đôi trai tài gái sắc vẫn khiến người ta ngưỡng mộ bởi tình cảm thắm thiết. Trang Heo được gia đình và bạn bè Đình Trọng yêu thương bởi tính cách hiền lành, giản dị. Cặp đôi hiếm khi công khai ảnh đối phương trên mạng xã hội. Chỉ những ngày lễ, ngày sinh nhật hay dịp đặc biệt, Trang Heo mới cập nhật trên Instagram ảnh chụp cùng người yêu.

Đình Trọng diện mũ đôi cực xinh cùng bạn gái, vợ chồng Bùi Tiến Dũng thi nhau vào trêu chọc

Cặp đôi để dòng trạng thái đính hôn cùng nhau trên Facebook, tuy nhiên, từ khi nổi tiếng, Đình Trọng đã ẩn sự kiện đó tránh phiền toái.

Đình Trọng diện mũ đôi cực xinh cùng bạn gái, vợ chồng Bùi Tiến Dũng thi nhau vào trêu chọc

Trang Heo cùng gia đình Đình Trọng tiễn người yêu lên đường sang Singapore phẫu thuật chấn thương.

Theo M52/ Trí thức trẻ