Đỉnh cao của FA: Nam thanh niên hẹn hò với con gián suốt 1 năm rồi... ăn luôn

Phuong Thao 22:29 01/02/2019

Khi đã quá cô đơn thì người ta có thể làm những chuyện không tưởng như thế!

Cảm giác không yêu một ai, cũng chẳng có ai yêu chắc chắn khiến cho nhiều người cảm thấy trống rỗng, có khi là buồn bã. Nhưng tình yêu đôi khi cũng khó hiểu lắm, như mối lương duyên đặc biệt và có phần dị biệt giữa chàng trai "FA" người Nhật Bản và "người tình" là một con gián như thế này.

Từ khi còn nhỏ, Yuta đã sớm hình thành một niềm đam mê vô bờ bến với các loài côn trùng. Tuy nhiên, anh chỉ thực sự bộc lộ sở thích này vào năm 19 tuổi, khi Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc cho rằng việc tiêu thụ loại thực phẩm này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, cũng như cho tình trạng quá tải dân số trên thế giới. Lúc này, chàng thiếu niên Yuta mới quyết tâm theo đuổi đam mê "entomophagy" (ăn các sản phẩm từ côn trùng).

Đỉnh cao của FA: Nam thanh niên hẹn hò với con gián suốt 1 năm rồi... ăn luôn

Và "người bạn gái" đầu tiên của Yuta cũng từ đó mà ra. Sau khi mua một con gián từ châu Phi, Yuta bắt đầu thấy có mối liên hệ cực thân mật giữa anh và con côn trùng 6 chân này. Anh công khai hẹn hò với Lisa (tên con gián) suốt 1 năm. Khi Lisa qua đời, Yuta cho biết anh đã ăn luôn Lisa để "anh được ở cạnh người yêu mãi mãi".

Đỉnh cao của FA: Nam thanh niên hẹn hò với con gián suốt 1 năm rồi... ăn luôn

Hiện tại sau khi "người yêu" mất đi,  Yuta đã trở thành một đầu bếp nức tiếng. Anh chuyên nấu các món ăn liên quan đến côn trùng, nổi bật nhất là "mì ramen dế" - chứa khoảng 100 con dế nấu chín trong mỗi tô mỳ. Khi không ở trong gian bếp, Yuta lại hòa mình vào thiên nhiên, thi thoảng lại ngủ cùng cái cây yêu thích - khoảng thời gian được anh miêu tả là "như ở trên thiên đàng."

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet