Dễ thương như Tư Dũng: Đi cắt tóc cùng Đình Trọng nhưng vẫn không quên gửi ảnh "báo cáo" bạn gái

Mỹ Linh 21:42 14/12/2018

Không chỉ là một người đồng đội tuyệt vời mà khi yêu, chàng hậu vệ Bùi Tiến Dũng còn vô cùng dễ thương nữa đấy nhé!

Tình bạn thân thiết giữa Tư Dũng và Trọng "ỉn" thì ai cũng biết cả rồi. Hai anh chàng này lúc nào cũng như hình với bóng, kè kè bên nhau, thậm chí chỉ cần ngồi cách xa một tí là fan cũng nhào vô hỏi xem đôi bạn có đang giận hờn vu vơ gì nhau hay không. 

Dễ thương như Tư Dũng: Đi cắt tóc cùng Đình Trọng nhưng vẫn không quên gửi ảnh báo cáo bạn gái - Ảnh 1.

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng và bạn gái.

Tuy nhiên ít ai biết rằng ngoài chuyện là một cầu thủ giỏi, một người đồng đội tuyệt vời trên sân bóng thì hậu vệ Bùi Tiến Dũng còn là một anh bạn trai rất dễ thương nữa đấy! Bằng chứng là mới đây nhất, Nguyễn Khánh Linh - nàng người yêu sinh năm 1997 của Tư Dũng đã đăng lên Instagram story một cuộc trò chuyện giữa mình và người yêu. 

Dễ thương như Tư Dũng: Đi cắt tóc cùng Đình Trọng nhưng vẫn không quên gửi ảnh báo cáo bạn gái - Ảnh 2.

Instagram story mà Khánh Linh chia sẻ.

Trong khung chat, có thể thấy Tiến Dũng đã gửi bạn gái mình một bức ảnh selfie cùng Đình Trọng trông vô cùng dễ thương với nội dung là khoe hai quả đầu mới. Đã vậy hai chàng cầu thủ còn xì-tin đến mức dùng thêm filter đeo kính hồng.

Sau khi story này xuất hiện trên mạng, những fan chuyên ship cặp đôi Dũng - Trọng lại một lần nữa được phen hú hét trước độ đáng yêu của hai anh chàng này. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đã khen Tiến Dũng là một anh bạn trai quá cool. 

Dễ thương như Tư Dũng: Đi cắt tóc cùng Đình Trọng nhưng vẫn không quên gửi ảnh báo cáo bạn gái - Ảnh 3.

Không biết ở đây ai mới là một cặp đôi đây?!

Phương Nga: "Cưng không thể tả nhỉ! Hai chàng được hôm rảnh rỗi hẳn là trốn người yêu đi "đánh lẻ" xong còn chụp ảnh gửi về để "báo cáo" nữa chứ! Cứ thế này thì các fan biết sống sao đây Dũng - Trọng ơi?". 

Uyên Thy: "Tui mà là người yêu của Dũng thì không biết sẽ phải phản ứng sao cho nữa! Không lẽ lại vừa ship vừa ghen với bạn thân của ổng haha. Dù sao thì đôi bạn này thật sự xứng đáng là tình bạn của năm đó!". 

Thế Hoàng: "Hôm nay cùng cắt tóc nên trông cả hai xinh trai hơn hẳn. Ráng giữ gìn sức khoẻ để ngày mai còn đá thật nhiệt rồi đem vinh quang về cho các fan nhé Dũng ơi Trọng ơi!".  

Theo Helino

Loading...