Cris Phan và Quỳnh Anh cưới lần hai, nhìn vào thiệp là biết ngay "Youtuber đi lấy vợ"

Ngân Ngân 19:05 23/06/2019

Những hình ảnh đầu tiên trong lễ cưới thứ hai của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh tại TP.HCM vừa được đôi vợ chồng son chia sẻ trên trang cá nhân tuy nhiên đáng chú ý nhất vẫn là thiệp mời đậm chất nghề nghiệp của cả hai.

Sau hôn lễ tại Phú Yên, Cris PhanMai Quỳnh Anh tiếp tục tổ chức hôn lễ thứ hai tại TP.HCM vào tối ngày 23/6. Trước đó, cả hai đã gửi thiệp mời đến đồng nghiệp và bạn bè đến chung vui trong ngày trọng đại của mình. Thiết kế lạ mắt của thiệp cưới Cris Phan và Mai Quỳnh Anh dựa trên hình ảnh biểu tượng Youtube cùng phong cách trẻ trung khiến cộng đồng mạng thích thú. Sau Vlog cưới vợ tại Phú Yên, Cris Phan tiếp tục chứng minh niềm đam mê nghề nghiệp thông qua thiệp cưới đúng chuẩn một Youtuber khi lấy vợ.

Cris Phan và Quỳnh Anh cưới lần hai, nhìn vào thiệp là biết ngay Youtuber đi lấy vợ

Những hình ảnh đầu tiên của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh tại hôn lễ thứ hai đã được đôi vợ chồng chia sẻ trên trang cá nhân vào mới đây kèm status lãng mạn khẳng định tình yêu: “Now and Forever 23/6/2019”. Không gian tiệc cưới được trang trí sang trọng nhưng không kém phần năng động cũng phần nào được tiết lộ. Nổi tiếng là một người có quan hệ rộng trong showbiz và giới Streamer, hôn lễ Cris Phan và Mai Quỳnh Anh được nhiều người dự đoán sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí và những Youtuber nổi tiếng. Ngoài ra, BB Trần còn báo hiệu sự có mặt tại đám cưới bằng phản hồi sẽ Em đang trên đường tới, chờ em nhé” cùng hình ảnh trong áo cưới khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười về sự lầy lội của nam nghệ sĩ.

Cris Phan và Quỳnh Anh cưới lần hai, nhìn vào thiệp là biết ngay Youtuber đi lấy vợ
Cris Phan và Quỳnh Anh cưới lần hai, nhìn vào thiệp là biết ngay Youtuber đi lấy vợ

Được biết Quỳnh Anh và Cris Phan vừa kết hôn tại quê nhà Phú Yên cô dâu vào 13/6 sau hai năm hẹn hò trong sự chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Theo như tiết lộ trước đó của Cris Phan về dàn khách mời, những cái tên như: Misthy, PewPew, Độ Mixi, Xemesis, Gino Tống,... chắc chắn sẽ đến dự hôn lễ của chàng Streamer nổi tiếng

T.T, Theo Thế Giới Trẻ