Cris Phan và Mai Quỳnh Anh đang làm đám cưới tại Sài Gòn thì bị "cô dâu" đặc biệt này đến phá đám

Phuong Thao 20:31 23/06/2019

Có ai ngờ đám cưới của Cris Phan lại có "người thứ ba" mặc váy cô dâu đến "phá đám" một cách công khai thế này!

Tối ngày 23/6, Cris Phan và Mai Quỳnh Anh đã tổ chức tiệc cưới lần 2 tại TP.HCM sau hôn lễ đầu tiên diễn ra ở Phú Yên, quê nhà của cô dâu. Đông đảo sao Việt là bạn bè của cặp đôi đã đến dự và gửi lời chúc phúc đến cả hai trong ngày trọng đại.

Cris Phan và Mai Quỳnh Anh đang làm đám cưới tại Sài Gòn thì bị cô dâu đặc biệt này đến phá đám
Cris Phan và Mai Quỳnh Anh rạng rỡ trong tiệc cưới tại Tp.HCM.

Tuy nhiên vì nổi tiếng là cặp đôi lầy lội nên những lời chúc của bạn bè gửi đến Cris Phan và Mai Quỳnh Anh cũng bá đạo không kém, đặc biệt nhất trong số đó là lời gửi gắm từ anh chàng BB Trần. Cris và Quỳnh Anh hạnh phúc chia sẻ hình ảnh tại tiệc cưới lên trang cá nhân, BB Trần đã nhanh tay bình luận một chiếc ảnh mặc váy cưới cô dâu và thông báo chuẩn bị đến hôn lễ. Không biết nếu BB Trần mà ăn mặc thế này đến tiệc cưới thật thì Cris Phan sẽ xử lí ra sao đây?

Cris Phan và Mai Quỳnh Anh đang làm đám cưới tại Sài Gòn thì bị cô dâu đặc biệt này đến phá đám
Một thoáng dịu dàng của BB Trần trong váy cưới màu trắng tinh khôi đợi chú rể Cris Phan.

Cris Phan và Mai Quỳnh Anh đang làm đám cưới tại Sài Gòn thì bị cô dâu đặc biệt này đến phá đám

"Em đang trên đường tới, chờ em nhé" - BB Trần said.

 

Có thể nói Cris Phan và Mai Quỳnh Anh là cặp đôi "giải trí" bậc nhất với cộng đồng mạng, sự hài hước, lầy lội cũng chính là điều khiến cả hai chiếm được thiện của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Được biết Cris và Quỳnh Anh đã yêu nhau hơn 2 năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Cris Phan kém Mai Quỳnh Anh 2 tuổi nhưng cả hai vẫn rất đẹp đôi.

Chúc mừng cho hạnh phúc của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh. Hy vọng sau khi đã là "chồng người ta", Cris Phan sẽ không bị các anh chàng khác vây quanh buông lời "ong bướm", đơn cử như BB Trần chẳng hạn.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ