"Công chúa béo" Quỳnh Anh khoe nhan sắc rạng rỡ khi đang bầu bí sau ồn ào lục đục gia đình

Phuong Thao 22:32 20/05/2020

Nhan sắc của bà xã cầu thủ Duy Mạnh trong giai đoạn mang thai vẫn rất xinh xắn và rạng rỡ.

Quỳnh Anh mới đây khoe bụng bầu ở giai đoạn giữa của thai kì cùng với đó là gương mặt rạng rỡ xinh xắn dù đang bầu bí. Bà xã cầu thủ Duy Mạnh được nhận xét càng mặn mà hơn trước dù chuẩn bị là mẹ một con. 

"Với Quỳnh Anh, dịu nhẹ là khi thấy em bé lớn dần trong bụng từng ngày và mỗi khi kề bên mẹ. Nó như một sợi dây kết nối giữa mẹ với con, như một nguồn năng lượng mà chỉ những người mẹ mới có" - Quỳnh Anh chia sẻ.

Công chúa béo Quỳnh Anh khoe nhan sắc rạng rỡ khi đang bầu bí sau ồn ào lục đục gia đình
Nhan sắc rạng rỡ của "Công chúa béo" Quỳnh Anh trong thời kì mang thai.

Thời gian vừa qua, Quỳnh Anh và Duy Mạnh vướng vào ồn ào lục đục gia đình chỉ sau một thời gian ngắn tổ chức đám cưới. Cặp đôi bị cho "cơm không lành, canh chẳng ngọt", nguyên nhân xuất phát từ một status trách móc chồng đi nhậu về say xỉn mắng chửi vợ của Quỳnh Anh. Duy Mạnh cũng bị cho có hành động bạo hành bà xã giữa chốn đông người.

Tuy nhiên sau tất cả, Quỳnh Anh và Duy Mạnh đều lên tiếng khẳng định những đồn đoán kia hoàn toàn không phải sự thật, cả hai vẫn trân trọng những giây phút hạnh phúc khi được ở bên nhau. Công chúng được phen thở phào nhẹ nhõm khi Quỳnh Anh và Duy Mạnh vẫn đứng vững trước những sóng gió và chuẩn bị chào đón con trai đầu lòng trong thời gian tới.

Công chúa béo Quỳnh Anh khoe nhan sắc rạng rỡ khi đang bầu bí sau ồn ào lục đục gia đình
Quỳnh Anh và Duy Mạnh vẫn bên nhau hạnh phúc sau nhiều sóng gió hôn nhân.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ