Con trai chưa ra đời, cầu thủ Duy Mạnh đã muốn đặt cái tên độc đáo "Đỗ Đại Học"

Phuong Thao 20:20 15/08/2020

Bố họ Đỗ đặt con tên gì cho đẹp?

Sau hôn lễ đẹp như cổ tích diễn ra vào hồi đầu năm 2020, cầu thủ Duy Mạnh và bà xã Duy Mạnh cũng đã thông báo tin vui khi chuẩn bị đón con trai đầu lòng. Dù quá trình mang thai gặp không ít điều tiếng nhưng Quỳnh Anh vẫn nhận được sự yêu thương và chăm sóc từ Duy Mạnh và gia đình hai bên. Hiện tại nàng tiểu thư đã ở những tháng cuối của thai kì và chờ ngày lâm bồn. Nhan sắc của Quỳnh Anh có sự thay đồi rõ rệt khi cô tăng cân khá nhiều khi thai nghén.

Mới đây khi gần ngày con trai chào đời, Quỳnh Anh có chia sẻ thú vị về việc đặt tên cho em bé. Đặc biệt cầu thủ mang họ Đỗ muốn đặt tên quý tử cực kì thú vị "Đỗ Đại Học". Chắc chắn nếu cái tên này được Duy Mạnh và Quỳnh Anh ghi vào giấy khai sinh cho con sẽ trở thành độc lạ hiếm gặp, không sợ bị trùng.

Con trai chưa ra đời, cầu thủ Duy Mạnh đã muốn đặt cái tên độc đáo Đỗ Đại Học
Duy Mạnh muốn đặt tên con trai là "Đỗ Đại Học".

Vậy theo mọi người, bố họ Đỗ nên đặt con tên gì cho đẹp?

Duy Mạnh và Quỳnh Anh tổ chức hôn lễ vào đầu tháng 2/2020 sau nhiều năm hẹn hò. Đám cưới của cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ và truyền thông ghi chàng là cầu thủ nổi tiếng trong đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam còn nàng là ái nữ trong gia đình giàu có, con gái úi của cựu chủ tịch CLB Sài Gòn. Sau đám cưới, Duy Mạnh và Quỳnh Anh từng vướng ồn ào cuộc sống vợ chồng gặp trục trặc nhưng cả hai đã lên tiếng đính chính.

Con trai chưa ra đời, cầu thủ Duy Mạnh đã muốn đặt cái tên độc đáo Đỗ Đại Học
Duy Mạnh và Quỳnh Anh là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý trong làng bóng đá Việt.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ