Chia tay ngay trước thềm giáng sinh chỉ vì suốt ngày tặng bạn gái... trái cây

Phuong Thao 14:15 24/12/2018

Chỉ vì gia đình có vựa nông sản lớn và sẵn tiện có trái cây tươi ngon, chàng trai đã dùng "lợi thế" này để lấy lòng bạn gái. Nhưng không ngờ nó lại phản tác dụng khi cô bạn không thích mà còn cương quyết chia tay.

Yêu một người thì có muôn vàn lí do và khi chia tay cũng vậy, khoảng cách từ người lạ trở thành người quen và ngược lại rất mong manh, chỉ cần một lỗi nho nhỏ cũng đủ để một mối quan hệ tan vỡ.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho sinh viên chia sẻ câu chuyện một chàng trai bị bạn gái chia tay thẳng thừng vì suốt ngày... tặng trái cây khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả. Lý do chia tay đầy lãng nhách này lại có thể xảy ra ngay ở thời buổi hiện tại. Người ta vẫn thường hay nói con gái yêu qua đường dạ dày, chị cần cho ăn uống những món ngon mà cô ấy thích cahức chắn chàng trai sẽ "tán đổ" được người thầm thương. Tuy nhiên may mắn đã không đến với anh chàng trong câu chuyện này khi đã lấp đầy dạ dày bạn gái bằng những loại trái cây tươi ngon nhất trong vườn nhà nhưng vẫn bị đá một cách đau đớn như thế này.

"Có ai như người yêu em, à không phải gọi là người yêu cũ mới đúng. Nhà anh ấy thì ở quê cũng gọi là có tiếng vì là dân buôn hoa quả…họ hàng đều làm nông sản, cây trồng hoa quả gì tại miền Bắc này đều có. Chuyện cũng từ ấy mà ra...

Chúng em làm quen rồi bắt đầu yêu nhau chỉ trong vòng 2 tuần, như tình yêu sét đánh luôn, lúc đầu anh ấy có tặng em 1 thùng cam…em có nhỡ mồm bảo là 
- Nhà anh nhiều hoa quả sạch thế này, sau được ăn suốt thì tốt.
- Em thích hoa quả à.
- Vâng.
- Thế đúng con dâu bố mẹ anh rồi, nhà anh ai cũng thích ăn hoa quả hết.
- Duyên số anh nhỉ."

Ai ngờ câu nói đùa của cô nàng này lại trở thành sự thật khi chàng trai tin răm rắp, và suốt ngày tặng hoa quả cho bạn gái. Ngày lễ lớn nhỏ gì cũng tặng trái cây mà phải tặng theo thùng mới chịu.

"Valentine tặng cho cả thùng dưa hấu. 08/03 tặng cho cả thùng táo. 30/04 – 01/05. 01/06 tặng cho thùng đào. Sinh nhật tặng cho thùng thanh long. 20/10 tặng cho thùng cam nữa, à 1 nửa cam 1 nửa vải..."

Cũng vì suốt ngày được tặng trái cây mà cô gái tỏ ra rất bực mình về bạn gái của mình. Đến một ngày khi không chịu được nữa, cô nàng đã lên tiếng: "Anh quanh năm ngày tháng chỉ biết tới hoa quả, ko tặng đc món quà nào như son phấn mỹ phẩm hay gì đó ý nghĩa hơn à?". Và lời hồi đáp của chàng trai là: "Thế em thích son phấn mỹ phẩm à, tại sao yêu nhau quan trọng quà cáp vậy, em là con người vật chất…em biết hoa quả nhà anh phải vất vả như nào mới làm ra không?"

Và rồi kết cục buồn nhất cũng xảy ra khi cả hai quyết định chia tay chỉ vì nguyên nhân đơn giản là người con trai suốt ngày tặng trái cây. Thế đấy, khó khăn thế nào mới tìm được nhau nhưng chỉ cần một lí do vô cùng nhạt nhẻo thôi cũng đủ đủ để khiến một cuộc tình tan vỡ. Các anh con trai nhớ nhé! Con gái dù có nói thế nào thì họ cũng thích một sự lãng mạn trong tình yêu chứ không phải khô khan như chàng trai trong câu chuyện này đâu nhé!

Theo Phương Thảo/Infonet