Chỉ vì 'quá lứa lỡ thì' 31 tuổi vẫn 'ế', chàng trai bị bố mẹ ném quần áo, 'tống cổ' ra đường

Anh Quân 08:08 17/04/2019

Vì mãi không thấy con trai dẫn bạn gái về ra mắt, bố mẹ đã quá tức giận và 'tống cổ' nam thanh niên này ra đường. Âu cũng bởi cái số F.A quá lâu.

Càng lớn tuổi, hội F.Acàng thêm não lòng với những câu hỏi 'bao giờ mới cưới?' từ phụ huynh và gia đình. Đặc biệt, khi ở cái mốc ngoài 30 tuổi, đó là lúc con người ta đã trưởng thành, chín chắn, vững vàng cả về kinh tế lẫn cách suy nghĩ.

Tuy nhiên, lúc chín chắn, già dặn cũng là lúc chả hiểu sao các bạn gái đi đâu hết, người thì đã có chồng, có người yêu, người đã có mấy bận con, gái trẻ thì lại chả thích mấy 'bô lão' già, đã vậy, cái bệnh nhát gái, sợ tán gái lại ngày càng mãnh liệt, bộc phát khiến 'ế' lại càng thêm 'ế'.

Đó là tình cảnh hiện tại của chàng trai hiện đang 31 tuổi này. Chàng trai lý giải: 'Không phải tôi kén mà do duyên số cứ lận đận kiểu gì ý. Yêu ai thích ai auto người ta có người yêu rồi thế nên chỉ thấy thêm em gái, mãi chẳng thấy bóng dáng ai yêu thương'.

Chỉ vì quá lứa lỡ thì 31 tuổi vẫn ế, chàng trai bị bố mẹ ném quần áo, tống cổ ra đường

Chàng trai than trời vì đã ế còn bị bố mẹ đuổi cổ ra khỏi nhà.

Cơ mà phụ huynh nào có thấu, chàng trai ngay lập tức bị đuổi ra khỏi nhà, chỉ vì lý do 31 tuổi rồi mà vẫn 'ế': 'Cả bố lẫn mẹ chửi như chửi quân thù chỉ vì mãi vẫn chưa thấy dắt cô nào về. Mình mới gắt lại: 'Con gái có phải bó rau bó cỏ đâu mà bảo có là có ngay được' thế là ăn ngay 1 cái bát suýt vào mồm, combo thêm cái chổi trúng giữa mặt và sẵn sàng vali tống ra khỏi nhà như này đây'.

Hiện tại, thanh niên đang không biết sẽ đi đâu về đâu, vừa không có nơi ở, lại chẳng biết đi đâu tìm người yêu. Cứ tiếp tục tình cảnh này 'không chóng thì chầy' sớm trở thành người vô gia cư mất thôi!

Chỉ vì quá lứa lỡ thì 31 tuổi vẫn ế, chàng trai bị bố mẹ ném quần áo, tống cổ ra đường

Nếu chưa kiếm được người yêu, chàng trai sẽ chưa được bố mẹ cho vào nhà.

Ngay khi được đăng tải, câu chuyện về thanh niên đã 31 tuổi lần đầu ra mắt người yêu lập tức đã gây sốt cư dân mạng. Rất nhiều bình luận hài hước cũng đã được gửi tới chàng trai, đặc biệt là một bộ phận F.A tỏ ra khá đồng cảm bởi thời nay, kiếm được người yêu quả thực khó.

Tài khoản J.N bình luận: 'Cảm giác về nhà không được bố mẹ hoan nghênh chúng mày có hiểu không. Mình về nhà mà bố mẹ cứ nói suốt, còn ra rả tối bắt mình ra ngoài kiếm bạn trai, mà đầy hôm mình cũng ra ngoài, uống cốc nước 1 mình rồi đi về'.

Anh chàng Hưng Nguyễn ăn ngay quả block chỉ vì không dẫn nổi được bạn gái về ra mắt dịp Tết: 'Đây là mẹ tôi khi bảo tết này tôi phải dẫn người yêu về nhà và tôi trả lời là: 'Con làm gì có người yêu mà dẫn về hả mẹ. Và mẹ tôi block  từ tết đến giờ chưa mở'.

Chỉ vì quá lứa lỡ thì 31 tuổi vẫn ế, chàng trai bị bố mẹ ném quần áo, tống cổ ra đường

Thanh niên này cũng nhọ không kém khi bị mẹ block vì không dẫn người yêu về.

Thành Luân lo lắng vì nghỉ lễ sắp phải về đối mặt với phụ huynh: 'Chết dở, lại sắp nghỉ lễ rồi, không biết có được vào nhà nữa không?'

Anh Tuấn bày cách đối phó: 'Mình 28 và vẫn F.A đến giờ. Cứ mỗi lần ông bà kêu mãi sao không có người yêu thì mình đều nói: 'Để khi nào con dẫn bạn trai về!' Hay 'không biết sau này có kiếm được chồng giàu không?' thì auto im lặng'.

Không phải ai muốn lấy vợ, lấy chồng là đều lấy được. Không phải ai cũng may mắn gặp được người mình yêu và yêu mình. Vì vậy các vị phụ huynh cũng nên thông cảm cho con cái mình, bởi thà 'chậm mà chắc' còn hơn nhanh mà lỡ dở cả cuộc đời.

Theo Vũ Linh/ Báo Đất Việt

Loading...