Chàng trai số nhọ nhất năm: Đi thi gặp đúng người yêu cũ làm giám thị và cái kết

Phuong Thao 22:20 24/02/2019

Người yêu cũ có lẽ là phạm trù luôn khiến nhiều người phải bối rối nhất mỗi khi gặp mặt dù cho nó được đặt trong hoàn cảnh nào.

Có câu hát rằng "Rồi người thương cũng hóa người dưng", yêu nhau mặn nồng là thế nhưng không có duyên thì chẳng thể đến được với nhau. Vì vậy ai rồi cũng có những kỉ niệm với người gọi là "người yêu cũ", quên đi cũng không được mà cứ giữ mãi trong lòng cũng chẳng xong. Vì thế người yêu cũ thực sự là một phạm trù rất khó hiểu mỗi khi phải nhắc đến hay đối mặt.

Mới đây, câu chuyện về một chàng trai đi thi nhưng không may gặp đúng phòng người yêu cũ làm giám thị khiến cư dân mạng không khỏi bật cười vì độ éo le của hoàn cảnh.

Chuyện là anh chàng này đã bước qua đầu 3 nhưng lại đang học đại học tại chức, trong lúc đi thi tiếng Anh như bao người khác thì lại gặp đúng người yêu cũ làm giám thị. Tiến không được mà lùi cũng không xong.

Chàng trai số nhọ nhất năm: Đi thi gặp đúng người yêu cũ làm giám thị và cái kết
Chàng trai số nhọ nhất năm: Đi thi gặp đúng người yêu cũ làm giám thị và cái kết

"Tao có thằng bạn thân năm nay 29 tuổi ngấp nghé đầu 3. 

Học đại học tại chức, nay lên thi hết môn môn tin với tiếng Anh gì đó. 

Thế rồi nó vào trúng phòng người yêu cũ coi thi. 

Buổi sáng thi đó ông bị nhắc, bị trêu đủ trò mà cái loại nó thì rõ là đầu đất học lười nên không thi được cũng không phải điều bất ngờ.

Buổi trưa ông mua hoa về tặng với xin lỗi người yêu cũ vì chiều em ý lại coi thi nhưng không, vẫn là trêu cho từ đầu đến cuối cho không thể làm được gì cả. 

Thôi thì thằng bạn mặt méo xệch về nhà chờ thi lại vậy. Thấy bảo nhắn tin hẹn em ý tối đi cà phê cà pháo không biết có được gì không".

Thế mới thấy người yêu cũ đôi khi lại khiến ta "đau khổ" rất nhiều dù bằng cách này hay cách khác. Vì vậy khi yêu nhau nên đối xử tốt với nhau một chút, để lỡ có thành người yêu cũ khi gặp lại cũng dễ nhìn mặt, tránh lâm vào trường hợp khó xử như anh chàng ở trên nhé!

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...