Chàng trai đau đầu vì người yêu cuồng Black Pink: Nếu thích súng lục thì "DU DDU DDU DU" còn đại bác thì "Kill This Love"

Phuong Thao 14:58 19/04/2019

Chàng trai trong câu chuyện này nhiều lúc phát điên vì bạn gái quá yêu thích Black Pink đến mức bơ luôn người yêu rồi khóc lóc khi có ai đó nói xấu idol.

Chuyện yêu thích thần tượng Kpop từ lâu không còn xa lạ với nhiều người khi làn sóng Hallyu đang lan tỏa khắp mọi nơi trên thế giới. Những cái tên như: BTS, EXO, Big Bang, Black Pink, Wanna One... đang trở nên quen thuộc với fan Kpop toàn cầu. Việt Nam cũng không ngoại lệ khi một số đông các bạn trẻ rất thích Kpop, minh chứng cho điều này là đa số các nhóm nhạc Kpop đều có fanpage ở Việt Nam, mỗi lần idol sang công tác đều khiến sân bay trở nên đông nghịt, bỏ tiền đi ra nước ngoài xem concert, cùng với đó là những project dành tặng idol đầy chuyên nghiệp,...

Việc thần tượng và yêu mến một ai đó không xấu, kể cả với những idol Kpop. Tuy nhiên nếu hơi thái quá như câu chuyện của cô gái sau đây lại khiến những người bên cạnh đôi khi hơi khó xử.

Chàng trai đau đầu vì người yêu cuồng Black Pink: Nếu thích súng lục thì DU DDU DDU DU còn đại bác thì Kill This Love
Black Pink - những idol Kpop thế hệ mới đang khiến fan khắp nơi trên thế giới chao đảo.

Mới đây trên một diễn đàn mạng xã hội lan truyền câu chuyện một anh chàng "dở khóc dở cười" khi bạn gái quá cuồng Black Pink. Suốt ngày chỉ theo dõi tin tức về nhóm nhạc nhà YG và một "người chị" tên là Jennie mà "bỏ bê" luôn người yêu. Cùng với đó là cảm xúc khóc cười lẫn lộn khi thấy idol bị người khác "ném đá". Cô nàng còn hạ quyết tâm đi học tiếng Anh để sang Mỹ xem concert và trau dồi tiếng Hàn để nghe "các chị" nói mà không cần phiên dịch.

"Có lần đang đi ăn, chả biết lướt fb hay đâu mà tự nhiên em ngồi khóc làm mình cũng hết hồn, chưa kịp hoàn hồn thì biết như này:

-Đứa nào nó chửi chị em nè huhuhuhu!! 

Mình đúng kiểu ngơ ngác: 

-Ai bắt nạt em đưa anh xem, mau lên.

-Anh im đi, anh biết cái gì xem xem cái quần, bọn nó suốt ngày nói xấu chị em. Anh ăn hết đi. Ăn 1 mình đi.

Rồi thế là nguyên buổi tối mình phải dỗ nó mặc dù mình chả hiểu gì. Rồi lâu ngày, chuyện như thế diễn ra như cơm bữa thành thói quen, vài hôm lại đập bàn, vài ngày lại la lối, mỗi lần gặp nhau thế nào cũng sẽ có vô số chuyện về CHỊ của ẻm. Dạo này mỗi lần gặp nhau thì lại:

-Anh thích súng lục hay đại bác?

Ờ thì súng lục là "tru dutru-trù", còn đại bác thì "kiu dis lớp zé zé ze zè zé". Không thì Im going solo lolololo.

Còn luôn miệng em sẽ quyết tâm giỏi tiếng Anh để qua Mỹ xem Chị em diễn. Học tiếng Hàn để nghe Chị em nói..." - "Nỗi khổ" của chàng trai khi có người yêu là fan của Black Pink.

Chàng trai đau đầu vì người yêu cuồng Black Pink: Nếu thích súng lục thì DU DDU DDU DU còn đại bác thì Kill This Love

Tuy nhiên anh chàng này cũng phải công nhận rằng có người yêu mê Kpop, đặc biệt là Black Pink mỗi lần đi chơi cùng cảm thấy thoải mái và còn trẻ ra nữa. Đặc biệt là chỉ cần khen idol của bạn gái một chút thôi là "auto" không bị giận, còn được yêu thương vô bờ bến.

Thế mới thấy chiều một cô gái mê Kpop không hề dễ dàng, nhưng như cách mà chàng trai trong câu chuyện trên "mách" lại thì chỉ cần khen idol của em người yêu thì mọi việc đều được bỏ qua hết đấy nhé!

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...