Cặp đôi đồng tính hot nhất MXH Tô Trần Di Bảo và Múi Xù tổ chức đám cưới rình rang ở quê nhà Việt Nam.

Phuong Thao 18:51 15/06/2018

Sau khi đăng ký hôn và chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp trên đất Mỹ, Tô Trần Di Bảo cùng Múi Xù đã tổ chức đám cưới tại Việt Nam để mừng ngày cả hai về chung một nhà.

Tô Trần Di Bảo và Múi Xù là hai gương mặt đình đám trong cộng đồng LGBT. Múi Xù tên thật là Hồ Quỳnh Nhi, sinh năm 1995 và Tô Trần Di Bảo sinh năm 1994. Họ là cặp đôi nổi tiếng trong cộng đồng LGBT hiện tại. Nếu như Di Bảo là một hotface có tiếng trong giới LGBT thì Múi Xù cũng là cô nàng được chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp và những màn cover với giọng hát ngọt ngào.

Cả hai quen nhau vào năm 2016 thông qua mạng xã hội. Chính sự đồng cảm và đồng điệu trong tâm hồn của Di Bảo và Múi Xù đã khiến họ đến gần nhau hơn để cùng chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống. Từ tình bạn dần dần phát triển lên tình yêu, Di Bảo và Múi Xù đã cùng nhau viết lên câu chuyện tình đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ trong cộng đồng LGBT.

Những hình ảnh hạnh phúc của Tô Trần Di Bảo và Múi Xù.

Sau hơn 1 năm yêu nhau, vào ngày 25/5, Tô Trần Di Bảo và Múi Xù hạnh phúc thông báo đã chính thức đăng ký kết hôn tại Mỹ, trở thành vợ chồng hợp pháp của nhau.

Hình ảnh giấy đăng ký kết hôn của Tô Trần Di Bảo và Múi Xù.

Chính tình yêu mà sự thông cho nhau đã khiến cho Tô Trần Di Bảo và Múi Xù đi đến được cái kết viên mãn như ngày hôm nay.

Sau khi đăng ký kết hôn tại Mỹ, Tô Trấn Di Bảo và Múi Xù đã về Việt Nam để tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của gia đình hai bên. Trong ngày cưới, chú rể Di Bảo trông rất bảnh bao còn cô dâu Múi Xù toát lên vẻ xinh đẹp tựa thiên thần. 

Không gian tiệc cưới vô cùng lãng mạn của Di Bảo và Múi Xù ở Việt Nam.

Cô dâu Múi Xù lộng lẫy trong bộ váy cưới, không giấu nỗi được vẻ hồi hộp khi bước vào lễ đường.

Cả hai trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào trong sự chứng kiến của bạn bè và gia đình 2 bên.

Sau nhiều thử thách và sóng gió, cuối cùng Di Bảo và Múi Xù cũng được ở bên nhau, được cùng nhau nắm tay đi và chung sống với danh nghĩa vợ - chồng.

Video: Cô dâu Múi Xù tiến vào lễ đường cùng chú rể Tô Trần Di Bảo:

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: NVCC