Các nhà tâm lý học tiết lộ 7 đặc điểm ngoại hình mà đàn ông chết mê ở phụ nữ

Đinh Ngọc 00:27 04/03/2018

Dựa vào những nghiên cứu và số liệu cụ thể, các nhà tâm lý học đã chỉ ra những đặc điểm ngoại hình mà đàn ông thường bị thu hút.

Đàn bà yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt. Đó là lý do vì sao đàn ông thường bị ngoại hình của phụ nữ chi phối. Thế nhưng, dựa trên nghiên cứu, các nhà khoa học lại cho rằng, đàn ông không chỉ quan tâm mới khuôn mặt đẹp hay một thân hình với số đo 3 vòng hoàn hảo. Thay vào đó, những thứ mà họ quan tâm ở phụ nữ còn sâu sắc hơn thế nhiều.

1. Eo thon, mông nở

Các nhà tâm lý học tiết lộ 7 đặc điểm ngoại hình mà đàn ông chết mê ở phụ nữ - Ảnh 1.

Như bản năng, não bộ của đàn ông thường nhìn phụ nữ có vòng 3 to và vòng 2 nhỏ. Bởi đối với họ, đó là tiêu chuẩn hình thể của một phụ nữ khỏe mạnh và sinh nở tốt.

Dựa theo số liệu nghiên cứu, 7:10 được xem là tỷ lệ hoàn hảo giữa vòng eo và hông. Và đàn ông tin rằng, những phụ nữ có tỷ lệ vàng này sẽ là người mắn đẻ.

2. Răng và nụ cười đẹp

Các nhà tâm lý học tiết lộ 7 đặc điểm ngoại hình mà đàn ông chết mê ở phụ nữ - Ảnh 3.

Nụ cười giống như cột đèn giao thông báo hiệu cho người đàn ông biết mình có cơ hội tiến tới hay không. Nếu một cô gái nở nụ cười tươi rói với một chàng trai, điều đó có nghĩa cô đã sẵn sàng đón nhận tình yêu.

Ngoài nụ cười, đàn ông cũng rất chú ý tới hàm răng của phụ nữ. Điều đó không có nghĩa bạn phải có hàm răng trắng lóe chói mắt như sao. Chỉ cần hơi thở không có cùi và răng vàng như nắng mùa thu là được. Các nhà khoa học tin rằng, răng đẹp là dấu hiệu của sức khỏe và gen tốt.

3. Mặt mũi cân đối

Các nhà tâm lý học tiết lộ 7 đặc điểm ngoại hình mà đàn ông chết mê ở phụ nữ - Ảnh 5.

Mặt mũi cân đối là một trong những đặc điểm thu hút đàn ông nhất. Các nhà khoa học lý giải rằng, não bộ của chúng ta nhận diện một khuôn mặt cân đối nhanh hơn là một khuôn mặt thiếu cân đối.

Rõ ràng, chúng ta đều biết không ai có khuôn mặt đối xứng 100%. Tuy nhiên, mặt càng cân đối, hài hòa thì tỷ lệ cuốn hút của bạn càng cao.

4. Môi không quá dày

Các nhà tâm lý học tiết lộ 7 đặc điểm ngoại hình mà đàn ông chết mê ở phụ nữ - Ảnh 7.

Phần lớn đàn ông thích môi mỏng hoặc mọng vừa phải.

Mặc dù phụ nữ hiện nay đang có xu hướng bơm môi để trông dày hơn nhưng số liệu thống kê của các nhà khoa học cho biết, đàn ông lại thích môi mỏng và bình thường hơn là môi dày.

Nhắc đến môi đôi, chúng ta cũng đừng bỏ qua son. Thật ra, son ra đời đều có mục đích của nó cả. Một nghiên cứu tại Đại học Manchester cho biết, đàn ông có thể nhìn chằm chằm một cô gái đánh son đỏ lên tới 7 giây.

5. Mắt to tròn

Các nhà tâm lý học tiết lộ 7 đặc điểm ngoại hình mà đàn ông chết mê ở phụ nữ - Ảnh 9.

Đàn ông thích ngắm nhìn những đôi mắt to tròn là vì khi yêu một ai đó, đồng tử của chúng ta thường giãn nở to hơn bình thường. Hơn thế, đôi mắt to bao giờ trông cũng vui vẻ và cuốn hút hơn một đôi mắt nhỏ.

6. Lông mày phải gọn gàng và trau chuốt

Các nhà tâm lý học tiết lộ 7 đặc điểm ngoại hình mà đàn ông chết mê ở phụ nữ - Ảnh 11.

Lông mày vốn là một trong những ngũ quan chính trên khuôn mặt. Nó giúp chúng ta biểu hiện cảm xúc và tâm trạng của mình. Một đôi lông mày được tỉa gọn gàng và tô điểm sẽ khiến bạn trở nên đẹp hơn. Đó cũng là lý do khiến đàn ông có thể chết chìm trong men say tình ái.

Các nhà khoa học cũng cho biết, con người thường có xu hướng để ý tới lông mày hơn là mắt. Vì thế, đừng make up mà quên tô điểm thêm cho lông mày.

7. Dáng điệu phải đẹp

Các nhà tâm lý học tiết lộ 7 đặc điểm ngoại hình mà đàn ông chết mê ở phụ nữ - Ảnh 13.

Dáng điệu có thể tiết lộ rất nhiều điều về tính cách của phụ nữ. Thông thường, người có dáng điệu xấu là người giao tiếp kém. Họ hay xấu hổ và không thích giao lưu, kết bạn. Ngược lại, người có dáng điệu đẹp lại là người tự tin và cuốn hút hơn.

Dáng điệu có thể tạo nên ấn tượng tốt hoặc xấu ngay từ lần gặp ban đầu. Vì thế, hãy thay đổi tư thế, dáng điệu để thay đổi cách người khác nghĩ về bạn.

Loading...