Bị từ chối giữa đám đông, thanh niên vẫn giúp crush lấy lại facebook

Mỹ Linh 21:00 28/05/2019

Hành động của nam thanh niên đang nhận về rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Kể cả khi bạn nữ đã công khai từ chối, rất nhiều người vẫn mong cặp đôi này có một kết thúc có hậu.

Ngày 26/5 vừa qua, nhiều thành viên mạng đã chung tay chia sẻ clip tỏ tình của một nam học sinh giữa đám đông các bạn cùng trường.

Lấy hết can đảm sau thời gian dài 'thầm thương trộm nhớ', cầm bó hoa trên tay, nam sinh tỏ tình với crush trước sự chứng kiến của bạn bè. Cô gái nhẹ nhàng từ chối tình cảm của chàng trai bằng cách không nhận hoa, cúi thấp đầu thay cho lời cảm ơn tình cảm mà chàng trai dành cho mình.

Lời từ chối đầy văn minh này nhanh chóng nhận được nhiều hưởng ứng từ thành viên mạng. Tất cả đều cho rằng, hành động của cô gái rất lịch sự, không khiến chàng trai bẽ mặt. Nhiều người còn 'đẩy thuyền', khuyên chàng trai nên tiếp tục theo đuổi, bởi cô gái kia là người tốt, biết cách ứng xử. Và quan trọng, biết đâu 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén'?

Bỏ qua clip tỏ tình thất bại nhưng vẫn nhận về những tràng vỗ tay tán thưởng từ thành viên mạng, danh tính của cặp đôi trẻ nhanh chóng được tìm ra. Theo đó, cô gái tên là T.T.D còn chàng trai là N.V.Đ, hiện đang sống tại Bắc Giang.

Bị từ chối giữa đám đông, thanh niên vẫn giúp crush lấy lại facebook

Dù bị từ chối nhưng đây lại là cặp đôi được nhiều thành viên mạng 'đẩy thuyền' nhất.

Một ngày sau khi clip tỏ tình thất bại được chia sẻ, trang cá nhân của D và Đ đã nhanh chóng nhận về lượt tương tác khủng. Người ta khen ngợi D bao nhiêu thì cũng động viên, khích lệ tinh thần của Đ bấy nhiêu.

Một tình huống khá trớ trêu đã diễn ra sau đó, khi D thông báo bị mất facebook thì Đ đã không ngần ngại ra tay nghĩa hiệp. Chàng trai này đã đăng đàn lên trang cá nhân của mình để nhờ bạn bè giúp đỡ, tìm cách lấy lại tài khoản cho D.

Bị từ chối giữa đám đông, thanh niên vẫn giúp crush lấy lại facebook

Crush mất facebook, nam sinh ra tay cầu cứu bạn bè.

Thật may mắn là khoảng 3 tiếng sau đó, D đã lấy lại facebook. Cô nữ sinh thông báo đến bạn bè của mình đồng thời gửi lời cảm ơn đến người đã giúp đỡ cô. Dòng trạng thái này một lần nữa nhận về nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bị từ chối giữa đám đông, thanh niên vẫn giúp crush lấy lại facebook

Cô gái gửi lời cảm ơn đến người đã giúp mình lấy lại facebook.

'Mình thích cách hành xử của anh này ghê, như thế mới đáng mặt đàn ông chứ. Mong chị cho anh một cơ hội' - thành viên M.K viết.

'Cô gái là người hiểu chuyện, là người tốt, còn chàng trai cũng rất lịch sự, bao dung. Thật hiếm thấy ai bị từ chối mà vẫn nhiệt tình giúp đỡ crush như vậy' - bạn T.L bình luận.

Bị từ chối giữa đám đông, thanh niên vẫn giúp crush lấy lại facebook

Nhiều thành viên mạng mong 2 bạn thành đôi.

Sau hành động của Đ, đôi bạn trẻ này hiện đang có rất nhiều fan trên mạng xã hội, tất cả đều đang ra sức 'đẩy thuyền', mong cặp đôi cho nhau cơ hội để đi đến một kết thúc có hậu hơn.

Theo D.P/ Báo đất việt