8 dấu hiệu nhận biết chàng trai thích làm 'bố trẻ' của người yêu

Mỹ Linh 21:57 02/06/2018

Khi sự quan tâm dành cho nhau thái quá, tình yêu sẽ trở nên ngột ngạt. Những dấu hiệu dưới đây cho thấy chàng trai thích kiểm soát cuộc sống của bạn gái.

8 dau hieu nhan biet chang trai thich lam 'bo tre' cua nguoi yeu hinh anh 1

Nhiều chàng trai không cho bạn gái tự do tụ tập bạn bè với lý do quá yêu và không muốn mất cô ấy. Thực tế, họ chỉ đang thỏa mãn sự ích kỷ của bản thân. Cô gái muốn đi chơi với ai cũng phải báo cáo chi tiết tên, tuổi, quê quán, nghề nghiệp... của bạn để nửa kia xét duyệt thì không thoải mái chút nào.

8 dau hieu nhan biet chang trai thich lam 'bo tre' cua nguoi yeu hinh anh 2

Ai cũng cần được tôn trọng sự riêng tư, nhưng chàng trai thích kiểm soát lại cố tình không hiểu điều này. Biểu hiện của sự kiểm soát quá đà là tự tiện lấy điện thoại ra "soi", tra hỏi: "Số này của ai?", "Ai nhắn tin giờ này?", "Sao phải xoá tin nhắn với người này, có gì che giấu à?"... Hành động tái diễn nhiều lần mang đến không ít mệt mỏi.

8 dau hieu nhan biet chang trai thich lam 'bo tre' cua nguoi yeu hinh anh 3

1-2 lần người yêu nổi cáu vì không bắt máy nhanh có thể hiểu là sự quan tâm, lo lắng. Nhưng nếu lần nào cũng vậy, chắc chắn họ muốn kiểm soát đối phương. Không ai có thời gian "canh me" điện thoại, chờ tin nhắn hay cuộc gọi đến để phản hồi ngay lập tức!

8 dau hieu nhan biet chang trai thich lam 'bo tre' cua nguoi yeu hinh anh 4

Dù yêu nhau đến đâu cũng không phải là vợ chồng, đôi bên không có quyền lục lọi, soi mói ví nhau xem có bao nhiêu tiền, hay tra hỏi chúng được sử dụng vào việc gì.

8 dau hieu nhan biet chang trai thich lam 'bo tre' cua nguoi yeu hinh anh 5

Mặc đồ thế này cũng không vừa mắt, diện kiểu khác vẫn phàn nàn, bắt thay đổi là biểu hiện của người thích đối phương phục tùng mình vô điều kiện.

8 dau hieu nhan biet chang trai thich lam 'bo tre' cua nguoi yeu hinh anh 6

Ở bên một người không tôn trọng, lắng nghe ý kiến của mình không khác nào "thảm họa". Họ muốn nửa kia phải nghĩ giống mình, làm theo mình chứ không được phản kháng.

8 dau hieu nhan biet chang trai thich lam 'bo tre' cua nguoi yeu hinh anh 7

Đỉnh cao của sự vô duyên, thích kiểm soát là ghen với bạn thân của người yêu. Nếu không muốn bị coi là kẻ hẹp hòi, không ai dại mà làm điều ngớ ngẩn này.

8 dau hieu nhan biet chang trai thich lam 'bo tre' cua nguoi yeu hinh anh 8

Người ngoài cuộc bao giờ cũng tỉnh táo hơn. Được nhiều người cảnh báo về mối quan hệ "độc hại" đang có, người trong cuộc đừng ngó lơ và nên nghiêm túc xem xét vấn đề.

Theo Minh Tiêu - Thiên Nhi/zing.vn

Loading...