8/3 tặng gì cho bạn gái để nàng "thích mê"

Mỹ Trinh 18:01 06/03/2019

Ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3 đã cận kề, bạn đã chuẩn bị món quà gì cho người thương của mình?

Cho dù yêu nhau mấy núi cũng leo, mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua, nhưng trong tình yêu, vẫn cần một chút “gia vị” để tình thêm đậm đà. Và những gia vị đó chính là những món quà mà chúng ta – những người đàn ông lịch lãm dành tặng cho người thương của mình. Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày quốc tế Phụ Nữ, vậy các bạn nam đã tìm được đáp án cho câu hỏi: 8/3 tặng gì cho bạn gái chưa? Những gợi ý của Yeah1 dưới đây sẽ gỡ rối tơ lòng cho các bạn rất nhiều đó nhé.

Hiểu được con người nàng.

Mỗi món quà khác nhau sẽ có một ý nghĩa khác nhau, cũng như phù hợp với một đối tượng khác nhau. Để thuần túy tặng một món quà không khó, nhưng để tặng một món quà mà khi được nhận, người nhận cảm thấy vô cùng sung sướng hay cảm động thì lại là một việc rất khó.Vậy nên, điều đầu tiên, bạn cần phải hiểu được một phần sở thích và tính cách của nàng. Khi đó việc trả lời câu hỏi: 8/3 tặng gì cho bạn gái. Sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

Và để “ăn liền” thì Yeah1 News sẽ đưa ra cho các bạn những ví dụ cụ thể:

Nàng là một mẫu con gái lãng mạn:

“Hoa và những lời nói tốt đẹp không bao giờ là đủ với phụ nữ”, câu nói này còn vô cùng chính xác với một người con gái thích sự lãng mạn. Với một bó hoa, những ánh nến, và những lời nói “màu hồng”, cô gái của bạn sẽ vô cùng xúc động và hạnh phúc.

8/3 tặng gì cho bạn gái để nàng thích mê

Những bó hoa hồng đỏ sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho tình yêu của hai bạn, đối với một người phụ nữ, điều đó là quá đủ. Nếu có điều kiện, bạn cũng có thể kèm theo hoa là một chú gấu bông xinh xinh hay một tầm thiệp với những lời có cánh. Nàng sẽ thích mê đi và, tin tôi đi, khi làm một người phụ nữ hạnh phúc, bạn sẽ nhận trở lại rất nhiều điều tuyệt vời.

Nàng là một người tế nhị, nhẹ nhàng.

Đối với một người con gái của gia đình, câu hỏi 8/3 tặng gì cho bạn gái cũng cần có được 1 chút tinh tế để giải đáp. Một bữa ăn do tự tay các chàng trai của họ nấu nướng là một món quà tuyệt vời dành cho mẫu người con gái này. Cùng nhau ăn cơm và nói chuyện cuộc sống và tình yêu, cũng như những suy tính cho tương lai của hai đứa … đó là tất cả những gì cô ấy cần, bởi bạn chính là món quà tốt nhất mà cô ấy đã lựa chọn từ thượng đế.

8/3 tặng gì cho bạn gái để nàng thích mê

Nếu nàng là một người phụ nữ hiện đại, hòa đồng.

Một người phụ nữ hiện đại không những muốn mình trở nên xinh đẹp trong mắt người mình yêu mà còn muốn mình luôn nổi bật với thế giới. Chính vì vậy, với mẫu phụ nữ này, 8/3 tặng gì cho bạn gái? Câu trả lời chính là: son, nước hoa, hoặc trang phục.

8/3 tặng gì cho bạn gái để nàng thích mê

Với combo như vậy, bạn sẽ thấy gì ở một nửa của mình? Cô ấy sẽ mặc đồ bạn tặng để đi học, đi làm. Điều này cũng tương tự việc bạn luôn bên cạnh cô ấy. Cô ấy sẽ dùng son bạn tặng để làm đẹp – nó cũng như việc bạn sẽ giúp cô ấy đẹp hơn trong mắt người đối diện. Không những thế, cô ấy còn có “mùi” của bạn – nhờ những chai nước hoa bạn tặng. Bạn sẽ luôn đồng hành với mọi bước đi, cũng như mọi thành công của cô ấy. Điều đó, đối với phụ nữ thì thật tuyệt vời.

Một món quà tặng ý nghĩa là một món quà không những đem lại niềm vui cho người nhận mà còn mang tới sự thích thú hay cảm xúc của người đó. Hi vọng với nội dung bài viết, Yeah1 đã đem lại “bí kíp dắt túi” cho những chàng trai, giúp các Chàng sẵn sàng trả lời câu hỏi  ngày 8/3 tặng gì cho bạn gái?

Theo Ngọc Tú/Infonet