Pony, một thương hiệu sneaker khác của Mỹ vừa có mặt tại Việt Nam với hai dòng sản phẩm chính cực chất Topstar và Shooter

Phú Tài 19:00 03/03/2018

Pony, một thương hiệu sneaker khác của Mỹ vừa có mặt tại Việt Nam với hai dòng sản phẩm chính cực chất Topstar và Shooter

Thương hiệu sneaker Pony ra đời năm 1972 tại Manhattan, New York bởi Roberto Muller, đây là sản phẩm được xây dựng dựa vào yếu tố thể thao nhưng không kém phần thời trang cực chất, cá tính, năng động dành cho giới trẻ, đặc biệt đối với những vận động viện thể thao.

Một số vận động viên đã là biểu tượng của thương hiệu như Franco Harris và Dan Marino trong làng bóng bầu dục Mỹ (NFL, National Footbal League) hay trong làng bóng rổ NBA gồm những huyền thoại Bob McAdoo, Cedric Maxwell, Wilt Chamberlain.

Ngoài ra, mẫu biểu tượng khác của thương hiệu là những ngôi sao hàng đầu, người mẫu chuyên nghiệp, Slam Dunk, City Wings. Gần đây nhất vào năm 2001, Pony được thấy nhiều nổi tiếng mang như Kristen Stewart, Justin Timberlake, Paris Hilton, Blink 182 và nhiều nhân vật nổi tiếng khác.  

Di sản của thương hiệu có thể kể đến Product of New York, dòng sneaker đầu tiên của Mỹ được thiết dành cho những con người cực chất tại đường phố New York. Dòng này được nhiều rapper, breakdancer và vận động viện bóng rổ mang nhiều trong dịp họ chiến dịch sinh văn hóa đường phố.

Trong khi dòng top star là hình ảnh giày bóng rổ từ năm 1972 nay trở lại với những cách điệu mới như cổ cao và cổ thấp thì dòng shooter cũng bắt nguồn từ bóng rổ nay lại mang phong cách tao nhã tinh tế hơn, thời trang hơn.

Với phương hướng fashion-forward, dòng sản phẩm Product of New York mang lại sức sống mới về hình ảnh cổ điển từ hơn bốn thập kỷ qua của di sản sneaker Pony thịnh vượng. Đây là thương hiệu cao cấp, dưới bàn tay khéo léo của các nhà thiết kế họ đã tạo những sản phẩm với chất liệu cao cấp nhằm nâng cấp ngành giày dép.

Nhìn chung khi nói đến Pony, người ta nhắc đến sản phẩm với những tính cách như công dân New York, quyết đoán, hãnh diện, xác thực, tự tin và không kiêu căng. Đối với các nước trên thế giới như Nhật Bản, Anh Quốc, Pháp ….thì Pony không xa lạ gì nữa và các nước Đông Nam Á đang dần trở nên quen thuộc trong đó có Việt Nam và không để cho các bạn chờ lâu Pony đã có mặt tại Việt Nam với cửa hàng đầu tiên tại 126 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM, vừa được khai trương vào ngày 3 tháng 3 năm 2018.

Các bạn chờ gì nữa hãy đến store đầu tiên của Pony để “múc”cho mình một đôi ưng ý nhất.

Pony sẽ sớm có mặt khắp nơi trong trong nước và các nước trong khu vực như Singapore, Myanmar, Malaysia, Indonesia thông qua nhà phân phối độc quyền Công ty Foot Engineering Việt Nam.  

 Theo Infonet