Chinh phục nàng bằng những bó "hoa ăn được" nhân ngày tôn vinh một nửa của thế giới

Mỹ Trinh 12:12 07/03/2019

Khi mà việc tặng hoa tươi đã quá "thường" thì đã đến lúc những bó "hoa ăn được" từ dâu tây, socola, đùi gà rán lên ngôi.

Cận kề 8-3, ngày tôn vinh một nửa của thế giới, không khí tại các cửa hàng hoa, cửa hàng lưu niệm nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Người người nhà nhà chọn lựa những món đồ ưng ý nhất cho người phụ nữ của đời mình, trong đó không thể thiếu là những bó hoa rực rỡ. Nhưng mà khoan, hoa tặng mùng 8-3 năm nay khác so với những năm trước thì phải, cùng dạo một vòng xem thị trường hoa được lựa chọn năm nay có gì mới mẻ nhé!

Bó hoa làm từ dâu tây

Nhiều người bày tỏ quan điểm tặng hoa tươi có phần hơi "phí phạm", vậy để vừa có ích mà vẫn lãng mạn thì tặng "hoa ăn được" là hợp lý nhất rồi. Nhận được một bó hoa dâu tây như thế này thì có cô nàng nào lại không vui mừng, cảm kích cơ chứ. Nhìn những trái dâu tây tươi ngon, chín mọng, không kích thích mới lạ.

Chinh phục nàng bằng những bó hoa ăn được nhân ngày tôn vinh một nửa của thế giới

Bó hoa dâu tây được ưa chuộng nhất hiện nay

Cầm "em này" trên tay cho nàng tha hồ sống ảo rồi đôi ta cùng nhau mang ra làm "đại tiệc dâu tây" thì ngon hết ý. Chả thế mà những cửa hàng hoa tại Đà Lạt, Hà Nội làm ngày đêm vẫn không kịp cho khách đặt hàng. Được biết, giá mỗi "em" dao động từ 200.000 - 500.000 đồng.

Hoa hồng socola

Hoa hồng là minh chứng cho tình yêu đôi lứa thì sao có thể thiếu trong dịp mùng 8-3 trọng đại này chứ. Nếu hoa hồng tươi đẹp và quyến rũ bao nhiêu thì hoa hồng được làm từ socola lại độc đáo và tinh tế bấy nhiêu. Những bông hoa hồng được làm thủ công từ những bàn tay tinh tế của nghệ nhân mang lại vẻ đẹp tự nhiên và cảm giác cực kỳ thỏa mãn. Hoặc nếu là người khéo tay bạn cũng hoàn toàn có thể tự làm đóa "hoa ăn được" này cho người thương của mình đấy.

Chinh phục nàng bằng những bó hoa ăn được nhân ngày tôn vinh một nửa của thế giới

Lãng mạn và tinh tế, hoa hồng socola là hợp lý nhất rồi

Hai vị socola phổ biến được dùng để làm hoa hồng là socola đen và trắng vừa có một chút vị đắng lại vừa ngọt ngào, cũng giống như hương vị của tình yêu vậy. Bất kỳ cô gái nào cũng sẽ không thể kìm được hạnh phúc khi được đón nhận đóa hoa hồng socola tuyệt vời này.

Hoa đùi gà rán

Chinh phục nàng bằng những bó hoa ăn được nhân ngày tôn vinh một nửa của thế giới

Ai không siêu lòng trước bó hoa đùi gà rán mới lạ

Nghe có vẻ khó tin nhưng những bó hoa đùi gà rán đang "làm mưa làm gió" trên thị trường đấy. Con đường ngắn nhất để đi đến trái tim của nàng chính là đi qua ... dạ dày. Hãy mạnh dạn tặng cho nàng một bó hoa đùi gà khiến nàng bất ngờ, thích thú và đương nhiên rồi, sau đó là những phút giây nhâm nhi thưởng thức của cả hai. Đảm bảo bó hoa này của bạn sẽ không đụng hàng và làm nàng cười tít mắt cho xem.

Thay vì tặng những bó hoa truyền thống, hãy tặng những đóa hoa thiết thực và độc đáo cho tình yêu của mình nhé.

Theo Lan Trinh/ Infonet