Các dáng lông mày đẹp khiến chị em mê tít

Mỹ Trinh 16:20 07/05/2019

Lông mày giúp cho khuôn mặt của chị em thanh thoát, sắc nét và quyến rũ hơn bao giờ hết. Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, việc tạo dáng lông mày ngày càng dễ hơn. Hãy cùng tham khảo các dáng lông mày đẹp đang khiến chị em mê tít hiện nay để chọn cho mình kiểu ưng ý nhất.

Đôi lông mày là điểm nhấn rất quan trọng trên khuôn mặt của một người phụ nữ. Mỗi khuôn mặt sẽ lại có một dáng mày phù hợp khác nhau và đặc biệt nó còn phải phù hớp với cả phong thủy của người đó nữa. Dáng lông mày sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn thay đổi rõ rệt vì thế hãy cùng tham khảo các dáng lông mày đẹp và xem mình phù hợp với kiểu dáng nào nhé.

Các dáng lông mày đẹp khiến chị em mê tít
Lông mày đẹp giúp khuôn mặt bạn thần thái hơn

Lông mày lá liễu

“Lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền” là quan điểm về vẻ đẹp của người phụ nữ, về giá trị của đôi lông mày lá liễu. Đây là kiểu dáng lông mày của phụ nữ được coi là chuản đẹp từ xưa đến nay.

Các dáng lông mày đẹp khiến chị em mê tít
Lông mày lá liễu là kiểu dáng lông mày khá phổ biến

Lông mày lá liễu giúp phụ nữ có được vẻ đẹp duyên dáng, truyền thống. Kiểu dáng khá đơn giản đó là cong vuốt phần đuôi và tỉa mỏng tạo thành một được kẻ mảnh rất phù hợp với chị em phụ nữ nhẹ nhàng, hơi cổ điển một chút.

Lông mày ngang

Lông mày ngang mang lại sự trẻ trung, tự nhiên, thanh lịch cho khuôn mặt của người sở hữu. Đây là kiểu dáng lông mày bắt nguồn từ Hàn Quốc và được chị em đón nhận khá nhiệt tình.

Các dáng lông mày đẹp khiến chị em mê tít
Lông mày ngang phong cách Hàn Quốc

Khi làm lông mày ngang, bạn cũng rất dễ để tạo hình phong cách trang điểm cho khuôn mặt từ nữ tính, trẻ trung đến quyến rũ, quý phải.

Lông mày lưỡi mác

Đây là loại lông mày khá kén mặt vì nó mang vẻ đẹp mạnh mẽ, tự do và phóng khoáng. Nếu muốn đẹp thì bạn phải kết hợp với việc trang điểm đậm.

Các dáng lông mày đẹp khiến chị em mê tít
Lông mày lưỡi mác mang lại vẻ sắc xảo, cá tính

Dáng lông mày này sẽ có phần đầu khá to, phần đuôi được hất theo hình lưỡi mác và không kéo dài quá đuôi mắt.

Lông mày cánh cung

Là loại lông mày phổ biến, phù hợp với hầu hết các gương mặt và có thể đa dạng mọi phong cách trang điểm. Dáng lông mày này khá đơn giản cong từ đầu tới chân với độ dày vừa phải tạo nên sự nhẹ nhàng, dịu dàng cho khuôn mặt.

Các dáng lông mày đẹp khiến chị em mê tít
Lông mày cánh cung dịu dàng, nữ tính

Tuy nhiên không phải cứ đơn giản mà dễ dàng. Mặc dù trông nữ tính, nhẹ nhàng nhưng bạn cũng phải nghiên cứu kỹ xem có phù hợp với khuôn mặt mình hay không.

Lông mày kiểu Thái

Cái tên đã nói nên nguồn gốc của dáng lông mày này đó chính là đất nước Thái Lan. Khi đến Việt Nam nó đã đặc biệt gây sốt.

Các dáng lông mày đẹp khiến chị em mê tít
Lông mày kiểu Thái hiện đại, trẻ trung

Lông mày kiểu Thái có phần đầu ngang và hơi cong lên ở phần đuôi. Màu sắc đậm nét từ đầu đến đuôi lông mày. Những người để lông mày kiểu Thái thường cá tính, gợi cảm và khá thu hút.

Lông mày gấp khúc

Đây chính là kiểu lông mày dành cho các chị em cá tính, nối bật và quyến rũ. Đây chính là “chân ái” cho những khuôn mặt trái xoan hoặc hình trái tim.

Các dáng lông mày đẹp khiến chị em mê tít
Lông mày gấp khúc rất kén khuôn mặc nhưng vô cùng sắc nét

Kiểu lông mày này gấp khúc nhẹ ở đỉnh mày, giúp thu hẹp lại phần trái cao và tập trung mọi ánh nhìn vào đôi mắt của bạn.

Các dáng lông mày đẹp sẽ hoàn hảo nhất khi được đặt vào với một khuôn mặt phù hợp. Vì vậy, dù là kiểu dáng đẹp, bạn có thích nhưng cũng hãy lưu ý đến việc nó có hợp với khuôn mặt của bạn hay không để lựa chọn.

Hương Đỗ, Theo Thế Giới Trẻ