Yeah1 News

Biến căng: Hải Tú bị tố "vô văn hoá" khi đăng ảnh chụp tạp chí không có credit?

Thứ tư, 22/12/2021 | 08:45 (GMT+7)

Nữ diễn viên nhà M-TP Entertainment tiếp tục gặp sóng gió khi bị tố vô văn hoá vì đăng ảnh chụp tạp chí nhưng không ghi credit ekip thực hiện.

Sau gần 1 năm vắng bóng vì những bê bối đời tư, Hải Tú vừa có màn xuất hiện trên trang bìa tạp chí lần đầu tiên với bộ ảnh chụp cho L’OFFICIEL số tháng 12. Tạp chí này miêu tả "gà cưng" của Sơn Tùng M-TP mang vẻ đẹp bên ngoài mong manh như một đoá hoa tuyết, mùa đông càng khắc nghiệt càng khiến đoá hoa tuyết toả sáng rực rỡ. Về phía Hải Tú, nữ diễn viên mong muốn người hâm mộ sẽ đón đợi những tâm sự của mình trên tạp chí này.

Biến căng: Hải Tú bị tố 'vô văn hoá' khi đăng ảnh chụp tạp chí không có credit? - ảnh 1
Hải Tú trong bộ hình chụp cho L’OFFICIEL số tháng 12
Hải Tú trong bộ hình chụp cho L’OFFICIEL số tháng 12

Tưởng chừng như suôn sẻ mà lên bìa tạp chí lớn, nhưng Hải Tú lại tiếp tục gây tranh cãi. Theo đó mới đây, Giám đốc sáng tạo thực hiện bộ ảnh cho Hải Tú bất ngờ có chia sẻ ẩn ý về việc có người đăng hình nhưng không ghi credit ekip thực hiện. Điều này không phải thể hiện khí chất ngôi sao mà là vô văn hoá.

Dòng trạng thái này khiến dư luận đang nhắm sự chú ý đến Hải Tú khi cô vừa đăng tải bộ ảnh chụp với L’OFFICIEL lên trang cá nhân nhưng đa số các bức hình không có logo tạp chí này và bài đăng không có bất kì dòng chữ credit nào.

Giám đốc sáng tạo bộ hình của Hải Tú bóng gió tố nữ diễn viên 'vô văn hoá' khi đăng hình không ghi credit
Giám đốc sáng tạo bộ hình của Hải Tú bóng gió tố nữ diễn viên "vô văn hoá" khi đăng hình không ghi credit
Hải Tú không ghi credit lẫn để logo tạp chí trong bài đăng của mình
Hải Tú không ghi credit lẫn để logo tạp chí trong bài đăng của mình

Phía L’OFFICIEL cũng vừa đăng bộ ảnh của Hải Tú kèm chú thích rõ ràng tên từng thành viên trong ekip thực hiện, từ Giám đốc sáng tạo, Nhiếp ảnh gia, Makeup, Làm tóc...đến Trợ lý. Động thái này được cho là lời "nhắc khéo" từ phía L’OFFICIEL với Hải Tú. 

Đa số các nghệ sĩ khi chụp cho tạp chí hay hợp tác với các ekip thực hiện bộ hình, khi chia sẻ lên mạng xã hội đều ghi credit từng bộ phận hỗ trợ, điều này vừa là lời cảm ơn vừa thể hiện sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên không hiểu sao Hải Tú không ghi credit ekip thực hiện hình tạp chí cho mình.

L’OFFICIEL chia sẻ ảnh hợp tác cùng Hải Tú với đầy đủ credit
L’OFFICIEL chia sẻ ảnh hợp tác cùng Hải Tú với đầy đủ credit

Ngoài Hải Tú, Sơn Tùng M-TP và Kay Trần cũng lên bìa tạp chí lớn. Trong những hình ảnh được hai nam nghệ sĩ này chia sẻ lên trang cá nhân cũng hoàn toàn không có thông tin credit về ekip phía sau. Liệu có phải đây là nguyên tắc mà M-TP Entertainment áp dụng với nghệ sĩ trực thuộc hay không?

Biến căng: Hải Tú bị tố 'vô văn hoá' khi đăng ảnh chụp tạp chí không có credit? - ảnh 6
Biến căng: Hải Tú bị tố 'vô văn hoá' khi đăng ảnh chụp tạp chí không có credit? - ảnh 7
Một vài hình ảnh khác trên tạp chí L’OFFICIEL của Hải Tú
Một vài hình ảnh khác trên tạp chí L’OFFICIEL của Hải Tú

Ảnh: Instagram, L’OFFICIEL 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục