Xác định 2 nghi can cầm súng cướp trạm thu phí hơn 2 tỷ đồng

Phuong Thao 19:02 07/02/2019

Qua điều tra, công an xác định 2 nghi can dùng súng cướp hơn 2 tỷ đồng từng là nhân viên của công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E).

Chiều 7/2 (tức mùng 3 Tết), nguồn tin của phóng viên từ Công an tỉnh Đồng Nai xác nhận đã xác định được 2 nghi can cầm súng, hung khí khống chế nhân viên trạm thu phí Dầu Giây (huyện Thống Nhất, Đồng Nai) cướp hơn 2 tỷ đồng và đang truy bắt.

Nguồn tin cho hay, cả 2 đối tượng từng là nhân viên của công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E). Danh tính 1 người là A., từng là nhân viên ở trạm thu phí Long Phước và 1 người tên N., từng là nhân viên của VEC E.

Xác định 2 nghi can cầm súng cướp trạm thu phí hơn 2 tỷ đồng

Công an tiến hành điều tra và truy bắt đối tượng gây án. Ảnh: P.A

Nguồn tin xác nhận cả 2 đã nghỉ việc tại công ty này trước khi thực hiện vụ cướp. Chiều cùng ngày, công an đã mời làm việc với những nhân viên cùng làm việc với cả 2 đối tượng và người thân để nhận dạng. Người thân đã xác nhận là đúng. Cả 2 đối tượng hiện rời khỏi nơi cư trú.

Xác định 2 nghi can cầm súng cướp trạm thu phí hơn 2 tỷ đồng

Hình ảnh từ camera ghi nhận. Ảnh: C.P

Như đã thông tin, sáng cùng ngày, khi các nhân viên ở trạm thu phí Dầu Giây (thu phí tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây), xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đang bàn giao ca mở két sắt để bỏ tiền vào bên trong thì hai thanh niên bịt mặt đi vào.

Khi nhân viên kế toán, thủ quỹ, giám sát chưa hiểu chuyện gì thì cả 2 rút súng và hung khí khống chế. Sau đó, nhóm lục lọi cướp đi hơn 2 tỷ đồng bỏ vào 2 túi xách rồi nhanh chóng tẩu thoát. Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra truy xét. Quá trình tẩu thoát, cả 2 làm rơi túi xách chứa gần 100 triệu đồng.

Theo Minh Toàn/Helino

Loading...