Vụ bố chồng vào nhà nghỉ 'tòm tem' với con dâu: Bố đẻ tố ngược con trai

Mỹ Linh 13:29 25/05/2018

Ông H. cho rằng con trai bịa đặt vì ông là người thường xuyên quên kéo phéc-mơ-tuya, còn chị H. mặc quần ngược từ sáng chứ không phải vừa mới mặc.

Ngày 22/5, anh T.V.L (SN 1989, ở TP Buôn Ma Thuột) - con trai của ông T.V.H. (SN 1959) đã tung clip bắt quả tang chị dâu là N.T.H (SN 1983) quan hệ bất chính với bố mình đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, người chồng chị này cũng chính là anh trai của L vừa mới mất chưa lâu vậy mà bố anh và chị H đã có quan hệ ám muội.

Khi bị bắt quả tang, ông H. vội tới nỗi không kịp kéo phéc-mơ-tuya còn chị dâu H mặc quần ngược.

Anh L còn tố bố mình là người vũ phu. Vì gia đình ngăn cản chuyện ông ta với chị H nên ông H. thường xuyên đánh mẹ L phải nhập viện.

Ngoài ra, anh L còn tố cáo ông H. còn đổ tội anh L đánh ông thương tích nhằm tống con trai mình vào tù.

Bài đăng của người con trai tên L

Mẹ L bị bố đánh phải nhập viện.

Trước những lời tố cáo của con trai, tối ngày 24/5, ông T.V.H đã lên tiếng trần tình về vụ việc.

Theo ông H., từ khi anh con trai tung clip lên mạng, ông cảm thấy nhục nhã không ăn được gì.

Ông H. cho biết L mới chính là người vũ phu hay đánh chị dâu mình, thậm chí L còn nhiều lần đuổi chị H ra khỏi nhà.
 
'Từ ngày 15/5 đến nay, nó đánh chị dâu hoài nên tôi xuống nói với mẹ của H là tôi đi thuê nhà nghỉ cho 3 mẹ con H về đó ở. Mới vô được khoảng 2 phút thì L ở ngoài vô đóng cửa ầm một phát. Lúc đó, 2 bố con đang ăn mặc bình thường, đang đội mũ bảo hiểm, con dâu còn đang đeo túi đi bán vé số' - ông H. kể lại.

Chị H cũng lên tiếng về vụ việc, chị này kể rằng mọi việc đúng như lời bố chồng chị này kể. 

Theo lời người phụ nữ này, do L đánh chị nhiều lần nên bố chồng mới quyết định thuê nhà nghỉ cho mẹ con chị ở tạm vài ngày, đợi sau khi mọi việc ổn định, chị H sẽ trả phòng. Nhưng hai người chưa kịp đặt phòng thì đã bị L và bạn gái xông tới quay clip tung lên mạng.

'Hơn 10 năm nay, có không ít lời đồn cho rằng tôi và bố chồng có mối quan hệ mập mờ. Có thể do bố thường xuyên chở tôi đi bán và các cháu đi học nên người ta mới đồn đại như vậy' - chị H trần tình.

Giải thích về việc anh con trai tố người bố vội vàng từ nhà nghỉ chạy ra còn không kịp kéo khóa quần còn chị dâu thì mặc quần ngược, ông H. nói rằng ông là người hay quên việc ấy còn chị H thì mặc ngược từ sáng.

Liên quan đến vấn đề này, chủ nhà nghỉ trong đoạn clip cũng xác định có sự việc ồn ào trưa ngày 21/5 vừa qua.

Người chủ nhà nghỉ này nói rằng họ đã từ chối việc ông H. chạy đến đây năn nỉ việc họ sửa thông tin danh sách khách và nói tốt cho ông ngay sau khi vụ việc xảy ra.

Còn về phía người con trai L, anh đã gửi đơn lên  Công an phường Tân Tiến và đợi cơ quan chức năng vào cuộc. Nếu trong vòng 48 giờ, công an phường không xử lý, anh L cho biết, sẽ tiếp tục gửi đơn lên Công an thành phố.