“Vợ cũ” của hot boy xăm trổ bất ngờ lên tiếng, hứa hẹn tiết lộ sự thật về ca sĩ Châu Việt Cường

Nguyễn Nguyễn 18:20 07/03/2018

Những ngày qua, sự việc ca sĩ Châu Việt Cường liên quan đến cái chết của cô gái tên H. (20 tuổi, Chương Mỹ, Hà Nội) đang gây xôn xao dư luận. Hiện tại, Châu Việt Cường vẫn đang bị tạm giữ để phục vụ cho công tác điều tra.

Kể từ sau khi có thông tin giọng ca “Bạc trắng tình đời” bị bắt, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã lên tiếng về sự việc bày tỏ sự tiếc nuối. Trong đó có Trần Thị Đào, hay còn gọi là Đào Chile – “vợ cũ” của “hot boy xăm trổ” Lê Hoàng Anh, một cái tên đình đám trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô gái này bất ngờ tiết lộ một khía cạnh khác khi Châu Việt Cường vướng vòng lao lý.

5a9fcb06b7870.jpg

Đào Chile có mối quan hệ khá thân thiết với vợ chồng ca sĩ Châu Việt Cường

“Có mấy thằng ca sĩ ăn theo. Lúc anh tôi ở nhà book show, bỏ tiền ra đi ăn đi chơi với mấy người thì mấy người nịnh hót anh tôi. Đến khi xảy ra việc thì kêu anh tôi là giang hồ, rồi làm mất danh dự của những người ca sĩ chân chính như mấy người” – Đào Chile cho biết.

Ngoài ra, cô gái còn không ngại “bóc phốt” nhiều nghệ sĩ, nhưng không chỉ đích danh ai: “Các ông nghĩ giới nghệ sĩ mấy ông sạch sẽ quá. Ông thì mượn hot face như tụi tôi quay MV hay livestream tạo scandal này nọ để được nổi tiếng. Ông thì đi bay lắc, đập đá phá ke. Ông thì lừa gái rồi hứa cho quay MV, ông thì chịu quan hệ để được nổi tiếng… Sống thật lòng đi mấy ông, không ai đang có chỗ đứng trong xã hội, đang kiếm được nhiều tiền mà cố ý giết người hay cố ý chui đầu vào rọ đâu. Lúc phê pha có ai nói mình tỉnh táo và không ngáo không?” – Đào Chile nhắn nhủ.

5a9fcb0708b7d.jpg

5a9fcb0741709.jpg

Rất nhiều ảnh chung có mặt Đào Chile, “hot boy xăm trổ” và Châu Việt Cường

Không chỉ vậy, Đào Chile cũng mong muốn cư dân mạng nhìn nhận sự việc một cách khách quan, khi mọi thứ chưa sáng tỏ ai đúng ai sai thì tốt nhất nên giữ im lặng để chờ kết quả chứ không nên nói những lời không hay vì người khổ nhất bây giờ vẫn là vợ con của Châu Việt Cường.

Những chia sẻ này của “vợ cũ” hot boy xăm trổ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa số đều đồng tình với lời nhắn nhủ của Đào Chile, để sự việc rõ ràng rồi mới đưa ra nhận định, tuy nhiên cũng có người cho rằng cô nàng đang lợi dụng sự việc ồn ào này để “câu fame”. Trước phản ứng đó, Đào Chile tiếp tục treo một status khác và hứa hẹn sẽ “cho mọi người biết sự thật” vào tối nay (7-3).

5a9fcb0782beb.jpg

Liệu sự thật mà Đào Chile muốn nói tới là gì?

5a9fcb07b4167.jpg

Đào Chile và “hot boy xăm trổ” từng có thời gian “như hình với bóng”

Trước đó, “chồng cũ” của cô là “hot boy xăm trổ” cũng viết rất nhiều status chia sẻ về sự việc Châu Việt Cường gây ra. Tương tự với Đào Chile, anh chàng cũng mong dư luận dịu xuống, ngừng ném đá Châu Việt Cường khi sự việc vẫn còn trong quá trình điều tra.

5a9fcb07ed610.jpg

5a9fcb08332c4.jpg

Theo Thethaovaxahoi.vn

Loading...