Văn Toàn dọn nhà, giúp mẹ làm cơm tất niên

Mỹ Linh 15:49 03/02/2019

Trong thời gian ít ỏi ở quê, cầu thủ Văn Toàn tranh thủ quét dọn nhà cửa, lau rửa bát đũa để phụ giúp gia đình.

Văn Toàn dọn nhà, giúp mẹ làm cơm tất niên

Sau một năm chinh chiến ở rất nhiều giải đấu lớn, Văn Toàn đã có những ngày nghỉ Tết tại thành phố Hải Dương. Anh dành nhiều thời gian để giúp đỡ gia đình và gặp lại bạn bè, thầy cô giáo tiểu học.Văn Toàn dọn nhà, giúp mẹ làm cơm tất niênVăn Toàn về nhà cũ, nơi gắn bó những tháng năm thơ ấu.Văn Toàn dọn nhà, giúp mẹ làm cơm tất niênĐây vốn là nhà ở của ông bà nội Văn Toàn. Cả 2 người thân yêu đã mất khi Văn Toàn 19 tuổi. Vì vậy, ngôi nhà này trở thành nơi thờ cúng và lưu giữ kỷ niệm của gia đình anh.

Văn Toàn dọn nhà, giúp mẹ làm cơm tất niênDo lâu không có người ở nên bụi bám khá dày. Trên tường còn lưu lại ảnh đại gia đình sau khi cậu bé Văn Toàn vô địch giải U11 toàn quốc và những ngày đầu vào Hoàng Anh Gia Lai.Văn Toàn dọn nhà, giúp mẹ làm cơm tất niênXa nhà theo nghiệp quần đùi áo số từ năm 10 tuổi nên Văn Toàn tự nhận mình không giỏi trong chuyện nấu nướng. Tuy vậy, cầu thủ gốc Hải Dương vẫn có thể giúp mẹ những việc đơn giản.Văn Toàn dọn nhà, giúp mẹ làm cơm tất niênChiều 28 Tết, gia đình làm 11 mâm cỗ, mời họ hàng thân thiết đến ăn tất niên và để mừng cho niềm tự hào của dòng họ đã có một năm thành công.Văn Toàn dọn nhà, giúp mẹ làm cơm tất niênÔng Nguyễn Văn Tạo - bố Văn Toàn - cho biết lúc nhận tin con gặp chấn thương ở AFF Cup, gia đình cũng rất buồn và lo lắng. Tuy vậy, ông vẫn động viên và mừng cho con vì chấn thương không quá nặng và có thể trở lại ở ASIAN Cup.Văn Toàn dọn nhà, giúp mẹ làm cơm tất niênNhắc lại về pha bỏ lỡ đáng tiếc trong trận đấu với Nhật Bản tại tứ kết ASIAN Cup, Văn Toàn chia sẻ: "Lúc đó, tôi biết Xuân Trường chắc chắn sẽ chuyền và chuẩn bị chạy chỗ trước. Tôi đã nghĩ là sẽ chạm được vào bóng rồi, nhưng có lẽ do chấn thương chưa bình phục hoàn toàn nên thiếu một chút sức rướn. Tôi sẽ còn tiếc pha đó rất lâu".Văn Toàn dọn nhà, giúp mẹ làm cơm tất niênVề nghỉ Tết nhưng Văn Toàn cho biết anh vẫn phải duy trì việc chạy bộ để không bị xuống phong độ. Còn ăn uống thì cầu thủ Hải Dương cho rằng mình có ăn thế nào cũng không béo lên được.Văn Toàn dọn nhà, giúp mẹ làm cơm tất niên

Văn Toàn dạy cháu (con của chị gái) cách bắn tim khi chụp ảnh. Anh sẽ được ở bên gia đình đến mùng 3 Tết. Sau đó, Toàn sẽ bay vào Pleiku hội quân cùng cả đội để chuẩn bị cho V.League 2019.

Theo Việt Hùng/ Zing News

Loading...