Tự nguyện đào mộ chôn sống mình nhưng ai cũng bất ngờ khi biết nguyên nhân người đàn ông làm vậy

Nhi Huỳnh 22:22 15/03/2018

Một người đàn ông ở nước Anh đã tình nguyện tự đào mộ chôn bản thân trong vòng 3 ngày vào quay lại toàn bộ quá trình trải nghiệm “dưới lòng đất”.

Hành động kỳ quặc của ông John Edward ở thành phố Belfast, Anh khiến nhiều người e ngại vì ông đã cũng đã gần 70 tuổi. Dường như chẳng ai có thể hiểu ông quyết định “chui vào quan tài” sớm như vậy để làm gì.

Ông John đã lên kế hoạch tự đào mộ chôn sống bản thân trong khoảng ba ngày. Ông cũng hôn chào từ biệt vợ trước khi ngồi vào trong quan tài và nhờ người lấp đất giống như ông đã từ giã cõi đời, sang thế giới bên kia..

tu-chon-blogtamsu-1

tu-chon-blogtamsu-3

tu-chon-blogtamsu-4

Ông John tự đào mộ chôn sống bản thân trong khoảng ba ngày và không ai hiểu vì sao ông lại làm vậy.

Hành động của ông đã khiến nhiều người chú ý, tranh cãi cho rằng ông đã chán cuộc sống hiện tại. Thậm chí, không ít người còn chỉ trích ông đã nhiều tuổi nhưng không biết quý trọng cuộc sống lại bỏ mặc vợ ở lại. Tuy nhiên, sự thật lại không như vậy.

Ông John tự đào mộ chôn sống bản thân và ghi lại toàn bộ quá trình bản thân nằm dưới lòng đất như một lời khuyên đến những người muốn tự tử. Nhất là khi ngày càng có nhiều bạn trẻ vì chuyện tình cảm, áp lực học tập mà đã dễ dàng quyết định vứt bỏ cuộc sống.

tu-chon-blogtamsu-2

tu-chon-blogtamsu-5

tu-chon-blogtamsu-6

Thực chất, người đàn ông này làm vậy để cảnh tỉnh những bạn trẻ có ý định muốn tự tử, coi thường mạng sống.

Chỉ khi ở ranh giới giữa sự sống và cái chết, họ mới biết quý trọng mạng sống của bản thân và sống cuộc sống có ý nghĩa hơn. Ông John còn lập tổ chức từ thiện giúp những người bị trầm cảm và có ý định tự tử vượt qua bế tắc và tìm lại hi vọng trong cuộc sống.

Theo Thethaovaxahoi.vn

Loading...