Tiếp tục một vụ ô tô gây tai nạn tông liên tiếp vào nhiều xe máy tại Long An

Anh Quân 09:38 03/01/2019

Tối 2/1 tại Long An đã tiếp tục xảy ra một vụ tai nạn giao thông do xe ô tô 7 chỗ tông liên tiếp vào nhiều xe gắn máy, khiến nhiều người bị thương.

Đêm 2/1, ông Đặng Hoàng Tuấn, Phó Giám đốc Sở GTVT Long An xác nhận trên địa bàn lại vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông, một xe ô tô 7 chỗ tông liên tiếp vào nhiều xe gắn máy, khiến nhiều người bị thương.

tiep tuc mot vu o to gay tai nan tong lien tiep vao nhieu xe may tai long anHiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h30 ngày 2/1, một xe ô tô 7 chỗ lưu thông trên đường DT833 theo hướng từ Thành phố Tân An về huyện Tân Trụ, khi đến khu vực gần cổng chào Thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ đã tông trực diện vào nhiều xe gắn máy lưu thông trên đường. Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Long An.

tiep tuc mot vu o to gay tai nan tong lien tiep vao nhieu xe may tai long anHiện trường vụ tai nạn.

Theo ông Đặng Hoàng Tuấn, hiện chưa có báo cáo cụ thể về nguyên nhân và số người bị thương do vụ tai nạn trên.

Trước đó, trên địa bàn tỉnh Long An, một vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra lúc khoảng 15 giờ chiều 2/1, khiến 22 người thương vong (4 người tử vong, 18 người bị thương).

Xe Container biển kiểm soát 62C-043.48 lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1 theo hướng Long An đi Thành phố Hồ Chí Minh đến ngã tư Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An đã đâm nhiều phương tiện đang chờ đèn đỏ và kéo lê gần 200m.

Hậu quả khiến 3 người tử vong tại chỗ, một người tử vong trên đường đi cấp cứu, 18 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện, làm hư hỏng 21 xe máy.

Theo Đạt Xanh/ Đời sống & Pháp lý