Thử nhiều lần không đạp vỡ được tấm gỗ, cô bé tung ‘tuyệt chiêu’ khiến mọi người cười ồ lên

Anh Quân 23:55 26/07/2018

Nơi đâu có trẻ em, nơi đó luôn đầy ắp tiếng cười. Trong mỗi cuộc tụ họp gia đình và tiệc tùng, chỉ cần có trẻ em xuất hiện, bé liền trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Bởi vì, mỗi hành động của các bé đều đem đến tiếng cười vui nhộn.

Dường như, trẻ em được trời ban cho sự đáng yêu và ngây thơ đến kinh ngạc. Video ghi lại cảnh bé gái bước vào sân biểu diễn, cô bé chừng 4 tuổi, mặc bộ trang phục của học viên võ sĩ karate, khoác chiếc áo bào như một người hùng bước lên đài.

Tuy nhiên, dù huấn luyện viên có nói với bé như thế nào và bao nhiêu lần nhưng dường như cô bé vẫn không biết phải làm gì. Huấn luyện viên làm động tác nào thì cô bé bắt trước y hệt, ngay cả việc hô lên: “A!” Bé cũng hô lên tương tự.

Nhưng yêu cầu của giáo viên là bé phải đạp chân lên tấm ván để nó vỡ làm đôi. Cô bé mãi chưa thực hiện được. Tấm ván quá cứng đầu không chịu nghe lời. Cuối cùng cô bé đã nghĩ ra tuyệt kỹ khiến mọi người không thể ngờ tới. Thay vì đạp lên, bé liền dung sức của toàn thân rơi xuống và ngồi lên tấm ván khiến nó vớ làm đôi. Cô bé thực hiện chiêu thuật này khiến toàn hội trường kinh ngạc vỗ tay tán thưởng.

Nhìn cách cô bé lấy đà rơi thân mình xuống, mọi người không nhịn được cười. Huấn luyện viên đang bực mình vì nói mãi cô bé không hiểu, lúc này cũng phải cười ồ lên.

Xem video

Theo Thethaovanhoa