Thiếu nữ 15 tuổi bỏ nhà đi cùng trai lạ đã tìm thấy ở Hải Phòng

Nguyễn Nguyễn 10:30 11/04/2018

Sau 10 ngày rời khỏi nhà đi, em Nguyễn Thị Ngọc A. (15 tuổi) đã được người nhà tìm thấy trong quán Karaoke ở Đồ Sơn, Hải Phòng.

Chiều 10/4, trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Văn Tuấn Đ. (trú tại phường Vị Xuyên, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) cho biết, sau 10 ngày tìm kiếm, trưa cùng ngày gia đình đã tìm được em Nguyễn Thị Ngọc A. (15 tuổi) rời khỏi nhà đi tại quận Đồ Sơn, Hải Phòng.

Theo anh Đ. sau khi đăng tải thông tin lên mạng xã hội. một người đàn ông tên H. đã gọi điện cho gia đình báo tin thấy em Ngọc A. cùng 1 nhóm thanh niên đang trong một quán caraoke tại quận Đồ Sơn.

“Sau đó, người này tiếp cận xin được số điện thoại rồi gọi được em gái tôi ra ngoài và báo tin cho gia đình đến đón em về. Hiện tại, gia đình tôi chuẩn bị đưa em ấy về nhà”, anh Đ. chia sẻ.

Trên đường về, Ngọc A. cho biết, do bản thân sau khi cãi nhau với mẹ, bạn bè rủ rê nên bỏ đi. Khi gia đình hỏi về nhóm thanh niên đi cùng là ai thì cô gái cho biết không quen biết.

“Gia đình đưa em tôi về nhà đã rồi sẽ hỏi sau vì tâm lý của em ấy giờ chưa được tôt. Gia đình tôi gửi lời cám ơn tới cộng đồng mạng, độc giả đã báo tin giúp gia đình tôi”, anh Đ. nói.

Trước đó, em Nguyễn Thị Ngọc A. (15 tuổi) sau khi cãi nhau với mẹ đã rời khỏi nhà đi. Sau đó, một CSGT đã bắt gặp cô gái đi cùng một cô gái khác cùng 3 thanh niên ở bến xe Niêm Nghĩa, Hải Phòng rồi báo tin cho gia đình.

Theo người nhà, Ngọc A. là con gái duy nhất trong gia đình, nghỉ học từ năm lớp 6, hiện tại ở nhà phụ giúp cha mẹ việc nhà. Cô gái này cũng có tính cách bồng bột, ngang bướng nên gia đình rất lo lắng sau khi sự việc xảy ra.

Theo: Đời Sống Việt Nam

Loading...