Thanh niên tát nữ sinh đỏ mặt, lấy luôn chìa khóa xe sau va chạm giao thông

Nhi Huỳnh 16:05 18/12/2018

Sau cú va chạm giao thông mặc dù cô nữ sinh đã xin lỗi nhưng thanh niên tên V.T vẫn cố tình làm khó và bất ngờ lao đến tát thẳng vào mặt cô gái sau đó đã lấy chìa khóa xe của nữ sinh.

Theo như lời thuật lại của nữ sinh, cô và thanh niên V.T xảy ra va chạm tại một ngã tư, trước đó cô bật đèn xin qua đường nhưng nam thanh niên V.T do say rượu đã không để ý, đi với tốc độ khá nhanh đâm sầm vào cô. Mặc dù bị va chạm nhưng xét thấy 2 bên đều không có tổn hại gì nghiêm trọng nên cô gái đã xin lỗi V.T để có thể tiếp tục di chuyển. 

Sau khi vừa đi một đoạn ngắn khỏi ngã tư đột nhiên V.T đã đuổi theo, đạp ngã xe của cô gái và hành hung cô ngay trên đường. Không dừng lại ở đó, sau khi tát sưng một bên mặt của cô nữ sinh thanh niên này còn lấy luôn chìa khóa của cô gái, không cho cô đi về. 

Thanh niên áo trắng Äánh nữ sinh sau va chạm, rút chìa khóa, không cho Äi.

Chứng kiến sự việc xảy ra, nhiều người dân và người đi đường gần đó đã đứng ra khuyên ngăn V.T nhưng không đạt được kết quả, ngược lại nam thanh niên này còn hung hăng và chửi bới nhiều hơn. 

Sự việc dừng lại khi có người dân nói sẽ gọi C.A đến giải quyết thì V.T mới chịu trả chìa khóa cho cô gái và rời đi. Trước khi đi thanh niên này còn để lại lời đe dọa đối với chị O.N chủ tiệm gần đó và cũng là người đòi báo C.A rằng sẽ cho của hiệu của chị O.N "sáng nhất đêm nay"

Hiện tại hiệu của chị O.N không biết đã "sáng nhất đêm nay" hay chưa nhưng có lẽ danh tính và hành động của thanh niên này cũng đang được "tỏa sáng" trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet