Thần thái hút hồn của cô nàng Á khôi Hutech đến từ Bình Dương

Nguyễn 06:48 16/03/2018

Nhan sắc xinh đẹp, thần thái xuất sắc, cô nàng Bình Dương- Á khôi Hutech 2017- Thiên An sẽ đốn tim bất cứ chàng trai nào ngay từ ánh mắt đầu tiên.

Nguyễn Trần Thiên An không còn là gương mặt mới lạ với giới trẻ ở Bình Dương. Với thâm niên làm người mẫu ảnh đã được 3 năm, An được nhiều người biết tới và ngưỡng mộ. Cô nàng còn là Á khôi 2 Miss Hutech 2017, top 50 bình chọn online The Face 2017.

Thiên An gây ấn tượng bởi ngoại hình mảnh mai, nhan sắc xinh đẹp và thần thái hút hồn trong từng bức ảnh. Chính nhờ thần thái và diễn xuất tốt mà Thiên An rất thành công trong công việc người mẫu ảnh. Cô bạn khá đắt show chụp mẫu dù còn rất trẻ.

Hiện tại, Thiên An đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành tiếng Anh tại trường Đại học Công Nghệ Hutech TP. Hồ Chí Minh. Thế nhưng, cô nàng lại nuôi ước mơ trở thành tiếp viên hàng không. Bên cạnh một đam mê cũng khá cháy bỏng đó là người mẫu ảnh nên An luôn cố gắng trau dồi cả 2 lĩnh vực song song.

“An học trên trường về chuyên ngành của mình là tiếng Anh, những lúc rảnh rỗi, mình nhận những job chụp ảnh ở ngoài vừa kiếm thêm thu nhập vừa có kinh nghiệm”.

Nhìn vào gương mặt xinh đẹp và nét tiểu thư, quý phái của cô nàng, ít ai biết được Thiên An lại có cuộc sống khá chật vật. Gia đình An hiện tại sống ở Bình Dương còn An thì học ở đây nên thuê trọ ở Sài Gòn. Ba An mất được 3 năm em sống cùng mẹ, anh trai và em gái.

Không mấy dư dả nên cô nàng mong muốn tự lập để giảm bớt gánh nặng cho mẹ. An làm mẫu từ năm lớp 11, cơ duyên đến cũng tình cờ do một người anh chỉ dẫn. Công việc này vừa là đam mê, vừa giúp An có thêm thu nhập, nên mọi khó khăn của công việc với An đều nhẹ như không.

“Trong suốt thời gian làm mẫu có khá nhiều khó khăn nhưng An không xem đó là khó khăn. Mình chỉ xem như là cơ hội để mình được học hỏi, trưởng thành thôi. Có những lúc nhận job khá xa mà An lại k rành đường ở Sài Gòn về Bình Dương, vừa chạy xe vừa xem Google map rất vất vả, nhiều lúc bị chen catxe nữa cơ,…. nhưng kiếm tiền từ công sức của mình thì dù có khó khăn cũng vui lòng lắm”- An chia sẻ.

Tự nhận xét mình  là con người 3N: năng động, nhiệt huyết và nhanh nhẹn… nên An khá chủ động trong các hoạt động tập thể và thích nghi môi trường rất nhanh. Do đó, cô nàng cũng không ngại tham gia các cuộc thi sắc đẹp và tài năng để thử sức và được công nhận.

Góc nghiêng thần thánh của cô nàng Bình Dương

Góc nghiêng thần thánh của cô nàng Bình Dương

Nét đẹp thanh tú, kiều diễm

Nét đẹp thanh tú, kiều diễm

Mới đây nhất, cô nàng vừa khiến mọi người xuýt xoa vì bộ ảnh áo dài với thần thái xuất sắc. Bộ ảnh được bấm máy bởi anh Trần Vũ Bằng, một nhiếp ảnh gia “dành cả thanh xuân để chụp gái đẹp” ở Sài Gòn.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Trần Vũ Bằng, người vừa thực hiện bộ ảnh áo dài gây bão mạng xã hội cho biết: “Mình chụp An dịp này là vì An thi 1 cuộc thi áo dài áo. Và An cũng có tâm sự là chưa có một bộ ảnh áo dài nào hết, muốn có một bộ ảnh áo dài thật đẹp để kỷ niệm. Và thế là An makeup, mình triển bộ ảnh này.

Mong muốn của mình là có một bộ ảnh thật thuần chất Việt Nam, một cô gái  bên bộ trang phục truyền thống nhưng mang đầy nét đẹp hiện đại. Mình muốn chuyển những câu thơ mà bản thân đã học từ thời THPT thành hình ảnh thật sự. Cô gái đẹp như tranh vẽ. Đúng như câu “làn thu thuỷ, nét xuân sơn”. Vì thế anh đã dành rất nhiều tâm huyết cho bộ ảnh của Thiên An.

Lí do mọi người yêu thích bộ ảnh này tới vậy mình nghĩ là do góc chụp của mình đã khai thác được ra những nét đẹp trên gương mặt An một cách nhẹ nhàng, thanh tú và kịp bắt lại những thần thái hút hồn của An”.

Vẻ đẹp của người con gái Việt Nam trong tà áo dài truyền thống

Vẻ đẹp của người con gái Việt Nam trong tà áo dài truyền thống

Loading...