Súng bắn keo - Công cụ ‘thần kỳ’ dành cho Ngọc Thảo và các bạn yêu thích sự sáng tạo

Trâm Nguyễn 09:21 14/10/2018

Với dụng cụ không quá lạ với các bé là súng bắn keo, Ngọc Thảo sẽ mang đến nhiều thứ độc đáo và đầy thú vị trong tuần này.

Trở lại với series ‘Bàn tay kì diệu’ tuần này, Ngọc Thảo sẽ ‘hô biến’ nhiều thứ đa dạng và màu sắc hơn với loại công cụ mà chắc hẳn các bé hay làm DIY sẽ phải có, đó chính là súng bắn keo.

Súng bắn keo là loại công cụ phổ biến được dùng để kết dính các thứ lại với nhau, với nguyên liệu đi kèm là ‘keo nến’. Chiếc súng đặc biệt này sẽ mang đến sự kết dính chắc chắn nhất, giúp các bé có thể làm mọi thứ DIY mà mình yêu thích một cách dễ dàng.

Còn riêng với Ngọc Thảo, cô nàng sẽ không dừng ở công dụng phổ biến đó, mà sẽ sáng tạo ra nhiều thứ khác chỉ với cây ‘Súng bắn keo’ này.

Trong video, Ngọc Thảo sẽ hướng dẫn rất nhiều cách tạo ra nhiều món đồ độc đáo từ ‘Súng bắn keo’.

1. Dây buộc tóc:

Ngọc Thảo sẽ dùng nguyên liệu chính là ‘keo nến’ để làm buộc tóc. Kết hợp với một cây bút chì, cô sẽ đưa ‘Keo nến’ theo đường xoắn ốc rồi đợi đến khi khô sẽ tháo ra. Từ đó, nó sẽ tạo ra độ xoắn tương tự như một dây buộc tóc các bé gái thường dùng.

 2. Trang trí bóp viết:

Tiếp tục dùng nguyên liệu chính là ‘keo nến’, Ngọc Thảo sẽ tạo khuôn theo ý thích để trang trí và tô màu cho phù hợp với ý tưởng của mình. Lần này, cô sẽ chọn quả thơm để trang trí cho bóp viết. Ngoài ra các em có thể tùy ý sáng tạo ra những hình ảnh khác để trang trí theo sự sáng tạo của mình.

3. Dán gọng kính:

Điều này hay xảy ra với những ai bị cận, đôi khi thường bất cẩn và làm gãy gọng kính của mình. Nhưng chỉ với ‘Súng bắn keo’ theo sự hướng dẫn của Ngọc Thảo, bằng cách đưa ‘keo nến’ lên chỗ bị gãy và chờ đến khi khô hẳn thì chúng ta lại có một chiếc gọng kính khá chắc chắn rồi.

4.Làm mặt dây chuyền:

Chắc hẳn các bạn nữ sẽ rất thích điều này. Rất dễ dàng, chỉ với khuôn mẫu có sẵn, các bạn có thể đưa ‘keo nến’ lên và tạo hình cho khuôn dây chuyền mà mình muốn là được.

Và còn rất nhiều công dụng thần kỳ khác mà Ngọc Thảo sẽ bật mí cho các bạn ở trong video. Hãy đón xem và thể hiện sự sáng tạo cùng cô nàng nhé.

Số lần này được phát sóng trên kênh Youtube ‘Ngọc Thảo’ vào ngày thứ bảy, 13/10/2018 lúc 12:00.

Đừng quên Like và Subscribe channel của Ngọc Thảo để cùng cô nàng trải nghiệm và thử thách những điều thú vị tại

Link Youtube: http://yeah1.net/ngocthao