Sự xuất hiện của Phở Đặc Biệt và Củ Tỏi làm xôn xao cổng trường Nguyễn Thị Diệu

Trâm Nguyễn 10:29 16/10/2018

Các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Thị Diệu (Quận 3) đã có một buổi tan trường đầy niềm vui và bất ngờ trước sự xuất hiện của hai chàng Youtuber Phở Đặc Biệt và Củ Tỏi bên cạnh chiếc máy bán hàng thông minh.

Trong series ‘Phở Phá Phách’ tuần trước, Phở Đặc Biệt đã cùng anh chàng youtuber Củ Tỏi khám phá những điều ‘đặc biệt’ trong chiếc máy bán hàng thông minh nhưng không kém phần ‘huyền bí’ của nhà quảng cáo sản phẩm.

Sau khi khám phá và có những phút giây ‘cười mệt mỏi’ với chiếc máy này, Phở Đặc Biệt và Củ Tỏi đã quyết định mang chúng ra ‘thị trường’ với mong muốn tạo niềm vui cho mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh trong màu áo trắng vào giờ tan trường.

Sự xuất hiện của Củ Tỏi bên cạnh chiếc máy bán hàng đặc biệt đặt trước cổng trường thu hút sự chú ý, tò mò của các bạn học sinh cũng như mọi người xung quanh.

Những món ăn vặt rất bình dị trong chiếc máy bán hàng được các bạn học sinh ủng hộ nhiệt tình dù thời tiết lúc này khá nóng. Có người xem vì mò tò, người mua vì thần tượng và có người chờ đợi vì thích thú. Tất cả đều có những phút giây vui vẻ bên chiếc máy bán hàng ‘đặc biệt’ này.

Tuy nhiên, trái ngược với không khí nhộn nhịp bên ngoài cùng Củ Tỏi, thì ở bên trong chiếc máy bán hàng này lại là... một người lao động miệt mài dưới cái nắng nóng với mồ hôi nhễ nhại. Hóa ra anh chàng Phở Đặc Biệt đã phải ‘hi sinh’ để tạo ra những phút giây trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị cho các bạn học sinh.

Trò chuyện cùng Phở và Củ Tỏi sau buổi ghi hình, cả hai chia sẻ: ‘Điều khiến tụi mình ấn tượng và hạnh phúc nhất đó chính là tình cảm thương mến mà tất cả các bạn học sinh đã dành cho Phở và Tỏi, cũng như là toàn bộ ekip đã hỗ trợ trong suốt buổi ghi hình của ngày hôm nay’.

Nếu đọc thôi thì có thể các bạn sẽ không cảm nhận được những khoảnh khắc thực tế này đâu, hãy cùng đón xem tập phát sóng ‘Máy bán hàng thông minh’ vào 20h00 tối thứ 4 tuần này trên kênh Youtube Phở Đặc Biệt nhé.

Đừng quên Like và Subscribe channel của Phở Đặc Biệt để cùng anh chàng này vượt qua những thử thách và những trải nghiệm thú vị tại 

Link Youtube: https://www.youtube.com/PhoTeam

Theo Tram/ Infonet

Loading...