Quán quân 'Duyên dáng Bolero' Trần Mỹ Ngọc trao nhà tình thương cho hộ nghèo

Nhi Huỳnh 13:51 31/01/2019

Sau khi tổ chức đêm nhạc kêu gọi khuyên góp cho hoạt động thiện nguyện, Trần Mỹ Ngọc đã hoàn tất khâu trao nhà cho hộ gia đình khó khăn tại Đà Lạt kịp đón Tết Nguyên Đán.

Đăng quang quán quân 'Duyên dáng Bolero 2018', Trần Mỹ Ngọc nhanh chóng tạo được dấu ấn nhờ nhiệt huyết làm nghề, lao động nghiêm túc. Chỉ 6 tháng sau khi giành danh hiệu cao nhất, Mỹ Ngọc liên tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc gồm 2 album 'Dáng Ngọc' và 'Ý xuân hòa hợp' cũng như thực hiện đêm nhạc riêng với sự xuất hiện của Top 8 'Duyên dáng Bolero'.

Quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc trao nhà tình thương cho hộ nghèo

Cũng trong đêm nhạc này, Mỹ Ngọc đã tổ chức kêu gọi ủng hộ, đấu giá vật phẩm để xây nhà cho người nghèo. Cùng với việc trích số tiền thưởng sau đăng quang, Mỹ Ngọc đang ấp ủ nhiều dự án xây nhà tình thương. Sau thời gian dài làm việc, trao đổi, kết hợp với đài truyền hình Lâm Đồng - Hội phụ nữ xã Tà Nung, Trần Mỹ Ngọc đã xây dựng xong căn nhà tình thương cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất xã có nhà đón Tết. Được biết hộ gia đình này có người chồng bị khối u trên đầu không mổ được phải uống thuốc mỗi ngày. Kinh tế trong nhà phụ thuộc vào người vợ và phải gồng gánh nuôi 4 con. Bản thân chị cũng bị bệnh nan y, làm việc nhiều là bị ngất xỉu.

Quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc trao nhà tình thương cho hộ nghèo

Đối với gia đình này, chi phí sinh hoạt còn khó đủ, họ không dám mơ mình sẽ xây được nhà mới thay cho căn nhà tạm bợ để che nắng che mưa. Hiểu được hoàn cảnh khó khăn của họ, Mỹ Ngọc đã cùng những người bạn của mình kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ. Sáng ngày 30/1, Mỹ Ngọc đã có mặt tại xã Tà Nung – Đà Lạt để trao căn nhà rộng gần 100 m2, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 bếp cũng như tặng thêm thực phẩm cho hộ gia đình nghèo. Đây là 1 trong 4 căn nhà mà Mỹ Ngọc đang ấp ủ thực hiện để trao thêm 1 căn cho các hộ nghèo tại Lâm Đồng và 2 hộ ở Vĩnh Long.

Quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc trao nhà tình thương cho hộ nghèo

Ngoài lịch diễn dày đặc, Mỹ Ngọc luôn mong muốn mình thực hiện được nhiều dự án thiện nguyện. Nữ ca sĩ đang kết hợp với đài truyền hình Lâm Đồng tổ chức đêm nhạc kêu gọi khuyên góp cho những học sinh vượt khó học tốt. Có mặt tại buổi trao nhà, Mỹ Ngọc vô cùng hạnh phúc vì công sức và dự định của mình bước đầu đã thành hiện thực. Nhìn nụ cười, những giọt nước mắt hạnh phúc của hộ gia đình nhận nhà, Mỹ Ngọc cảm thấy rất vui vì mình đã hiện thực hóa được ước mơ của họ, giúp họ có nhà đón Tết mà không sợ mưa bão, nắng nôi. Đây là bước đầu để nữ ca sĩ có thêm động lực tiếp tục hoạt động thiện nguyện và mong muốn mang đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc trao nhà tình thương cho hộ nghèo

Hiện tại, Mỹ Ngọc đang kín lịch diễn Tết khắp tỉnh thành. Người đẹp vẫn đang hoàn thành MV ca nhạc được quay tại quê hương Đà Lạt với những ca khúc Bolero được làm mới và sẽ nghỉ tết vào sáng mùng 1 Tết Nguyên Đán sau khi hát xong đêm giao thừa.

Quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc trao nhà tình thương cho hộ nghèo