“Lạc trôi” giữa bữa tiệc giáng sinh của hàng trăm chú mèo ở Sài Gòn

Nhi Huỳnh 12:55 17/12/2018

Trước thềm Giáng sinh sắp đến cộng đồng yêu mèo đã cùng nhau tổ chức một buổi offline dành cho các "boss" nhà mình. Sự kiện đã quy tụ hơn 200 chú mèo tham sự cùng các "sen".

Sau thành công của buổi offline hội yêu mèo trên toàn quốc vào cuối tháng 10/2018, ngày hội Catbizer đã tiếp tục trở lại với chủ đề Giáng sinh. Lần này, ngoài những khu trò chơi có thưởng cho các “boss” và “sen”, phổ cập kiến thức chăm sóc mèo từ bác sĩ thú y, giao lưu kinh nghiệm nuôi mèo với những người có chung đam mê và sở thích nuôi thú cưng và yêu động vật... Chương trình còn có những dịch vụ khám, cắt móng miễn phí,  đặc biệt là một phiên đấu giá mèo kèm bốc thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là một chú mèo anh lông ngắn.

Chính nhờ phiên đấu giá và phần bốc thăm trúng thưởng này mà sự kiện đã thu hút rất nhiều "dân chơi" mèo khắp Sài Gòn đến tham dự. 

Sự kiện còn có sự xuất hiện của "boss" mèo nổi tiếng khắp cộng đồng, chú mèo với cái tên không ai "dám" đụng hàng đó chính là chú mèo "Chó". Chắc hẳn dân yêu mèo không còn xa lạ gì với bạn mèo tên "Chó "này, đây là một thành viên đặc biệt, chủ chót của ban tổ chức của sự kiện.

Tại sự kiện còn quy tụ mèo Sphinx không lông đắt đỏ. “Boss” không lông này tên Xúc Xích vả đã được 3 tháng tuổi gần như là tâm điểm của sự kiện với vẻ ngoài độc lạ.

Anh chàng có gương mặt hờn cả thế giới này là một trong những “boss” lớn tuổi nhất, có tên là Bê Bê. Theo lời của “sen”, tính tình Bê Bê dữ dằn còn hơn cả khuôn mặt. Bê Bê sẵn sàng “xáp lá cà” với người lạ nào dám đụng vào người mình.

Có thành viên lớn tuổi nhất, thì cũng phải có những bé nhỏ tuổi. Bé Vàng mới 2 tháng rưỡi tuổi đã được “sen” mang đi khắp thế giới. Theo lời “sen” kể, Vàng tuy nhỏ nhưng rất tham ăn, ăn còn nhiều hơn cả những bạn lớn tuổi hơn.

Đây là Bin Tồ, Bin Tồ khá nổi trong giới yêu mèo và được nhiều sen nhớ mặt đặt tên bởi bộ lông màu Cream Silver đặc biệt của mình. Bin Tồ ở nhà thì rất hiền nhưng khi ra đường thì hơi…dễ quạu.

Cuối sự kiện bé mèo anh lông ngắn trong phiên bốc thăm trúng thưởng cũng đã tìm ra được chủ nhân của mình. Nhân vật may mắn nhất sự kiện chia sẻ tuy hiện tại không có nuôi mèo và trước giờ cũng chưa nuôi qua loại mèo này nhưng đã có kinh nghiệm chăm sóc những béo mèo ta trước đó và tin chắc rằng sẽ "phục vụ" bạn "boss" mới một cách tận tình, chu đáo.

Ngoài sự xuất hiện của những nhân vật "đình đám" nêu trên sự kiện Giáng sinh cho các "boss" còn quy tụ rất nhiều các bạn mèo xinh xắn, dễ thương đến tham dự:

Ngày hội Catbizer là một sự kiện dành riêng cho những người yêu mèo khắp cả nước với quy mô lớn.

Hình ảnh: Phương Dung

Theo Phương Dung/Infonet

Loading...